Tag: chương trình du học

Quà giáng sinh cho con: Du học Harvard

Mong ước lớn nhất của các bậc cha mẹ là được thấy con trưởng thành: tự lập trong cuộc sống, tự tin trong giao tiếp, tiến bộ trong học tập.

Nhiều học sinh giỏi quốc gia tiếp tục đăng ký tuyển thẳng vào ĐH Duy Tân

Nhiều sinh viên trưởng thành từ Đại học (ĐH) Duy Tân thành công trong sự nghiệp, đã mang đến niềm tin để các “sĩ tử” tìm đến ĐH Duy Tân để học tập.

Du học Mỹ giá gốc

Khi việc du học không còn quá lạ lẫm với phụ huynh và học sinh Việt Nam thì tiếp cận với các thông tin chính thống, đầy đủ và trung thực nhất lại là ưu tiên hàng đầu khi tìm trường, tìm ngành học.

Học bổng du học cấp 2 và cấp 3 tại Mỹ và Malaysia

Chuỗi “Triển lãm du học các trường trung học nội trú - Ngoại trú quốc tế mùa Xuân 2018” do Capstone Việt Nam tổ chức là triển lãm quy tụ các trường cấp 2 và cấp 3 nội trú và ngoại trú của Mỹ và Malaysia.

Du học hè tại Mỹ: Có được ở lại sau trại hè?

Trước đây, sau khi du học hè, một số du học sinh đã ở lại Mỹ và định cư bằng hình thức nhận con nuôi, nên từ năm 2016, việc xét duyệt visa Mỹ có phần bị xiết chặt.

Ngày hội du học, du lịch Mỹ - Úc - Canada tại Đăk Lăk

Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới cùng các đối tác tổ chức "Ngày hội du học, du lịch Mỹ - Úc - Canada" tại Đăk Lăk trong hai ngày 27 và 28-1-2018.

Ngày hội thông tin “Bắt đầu hành trình du học thế nào?”

Trải nghiệm học tập ở nước ngoài sẽ giúp bạn mở mang tầm mắt, đẩy mạnh cơ hội tương lai. Nhưng để thành công và đạt được mục tiêu du học, điều quan trọng là phải hiểu rõ khởi điểm, định hướng và chương trình học phù hợp nhất.