Chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam khai trương văn phòng mới ở Đà Nẵng

20/09/2022 15:00 GMT+7

Ngày 16-9, Chứng khoán Mirae Asset tiếp tục khai trương văn phòng mới tại số 1 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng nhằm thể hiện cam kết phục vụ dài lâu khách hàng của mình tại khu vực này.

Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam khai trương văn phòng mới ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Ông Kang Moon Kyung - tổng giám đốc - phát biểu tại sự kiện.

Tưng bừng về "nhà mới"

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, Công ty Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam) liên tục có những bước phát triển và trở thành cái tên nổi bật trên thị trường chứng khoán Việt. Sau 15 năm hoạt động, công ty hiện đã nâng vốn chủ sở hữu lên đến 8,957 tỉ đồng, với 10 chi nhánh được mở liên tục tại các thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu.

Tại sự kiện khai trương, ông Kang Moon Kyung - tổng giám đốc - bày tỏ: "Triển vọng phát triển của TP Đà Nẵng là rất lớn. Vì vậy, chúng tôi dành sự quan tâm đặc biệt đến chi nhánh Đà Nẵng nói riêng và việc mở rộng dịch vụ tới khách hàng miền Trung nói chung".

Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam khai trương văn phòng mới ở Đà Nẵng - Ảnh 2.

Lễ cắt băng khai trương văn phòng mới tại Đà Nẵng.

Lễ khai trương còn có sự tham gia của ban lãnh đạo, các đối tác thân thiết của công ty. Tất cả đều chúc mừng và bày tỏ tin tưởng vào sự phát triển của công ty trong những giai đoạn tiếp theo. Sự kiện lần này được đánh giá là bước tiến mới trong phát triển mở rộng dịch vụ của công ty tại khu vực miền Trung.

Kỳ vọng phát triển thị trường chứng khoán khu vực miền Trung

Thành lập chi nhánh đầu tiên tại Đà Nẵng từ năm 2018, công ty muốn góp phần vào sự phát triển của thị trường chứng khoán khu vực miền Trung. Văn phòng chi nhánh Đà Nẵng được đặt tại trung tâm thành phố, thuận tiện giao thương.

Văn phòng được thiết kế và trang bị nội thất theo chuẩn nhận diện tập đoàn, với cam kết đem tới chất lượng phục vụ đạt chuẩn Tập đoàn Mirae Asset toàn cầu. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ đến với người dân Đà Nẵng, công ty cũng hướng đến đối tượng khách hàng nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Đà Nẵng, đặc biệt là khách hàng Hàn Quốc.

Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam khai trương văn phòng mới ở Đà Nẵng - Ảnh 3.

Văn phòng mới tại Đà Nẵng.

Ông Kang Moon Kyung cũng bày tỏ sự tin tưởng vào tiềm năng phát triển của Đà Nẵng, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính - chứng khoán và khẳng định đây là thời điểm thích hợp để Chứng khoán Mirae Asset tiếp tục tăng cường đầu tư vào thị trường miền Trung nói chung cũng như Đà Nẵng nói riêng khi thị trường đang có dấu hiệu hồi phục tốt.

Các sản phẩm và dịch vụ công ty hiện đang cung cấp ra thị trường bao gồm: nền tảng giao dịch MAStrade, các sản phẩm đầu tư như cổ phiếu, trái phiếu, phái sinh, chứng chỉ quỹ..., sản phẩm Margin.

Bên cạnh những kỳ vọng tăng trưởng, Chứng khoán Mirae Asset hướng tới phát triển thị trường và môi trường chứng khoán chuyên nghiệp. Những năm qua, công ty thực hiện nhiều chương trình như thư viện học tập hoàn toàn miễn phí MASter Academy; thực hiện các bản tin tuần MAStalk cung cấp thông tin, kiến thức chứng khoán; cuộc thi chứng khoán MASCham để cung cấp kiến thức, thông tin và khuyến khích tinh thần học hỏi của nhà đầu tư.

Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam là thành viên của Tập đoàn tài chính Mirae Asset toàn cầu, hiện đang có mặt tại 15 quốc gia và quản lý tổng tài sản trị giá hơn 600 tỉ USD. Các sản phẩm và dịch vụ Chứng khoán Mirae Asset hiện đang cung cấp ra thị trường bao gồm: 

Học viện đào tạo chứng khoán MASter Academy, Mở tài khoản trực tuyến eKYC 100% với chữ ký số, không cần bổ sung hồ sơ giấy, Nạp - Chuyển tiền nhanh chóng qua tài khoản định danh, Công cụ giao dịch MAStrade mạnh mẽ, Ứng dụng My Asset tiện lợi, thân thiện với người dùng, các sản phẩm Margin đa dạng, ưu đãi lãi suất từ 0% với thời hạn T2 hoặc T5.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận