Tag: Chúc mừng

Ông Putin gửi 'lời chúc mừng chân thành nhất' tới Vua Charles III

TTO - Sau khi Hội đồng Đăng cơ của Anh tấn phong người kế vị ngai vàng Vương quốc Anh - Vua Charles III theo nghi lễ truyền thống, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gửi "lời chúc mừng chân thành nhất" tới tân vương của Anh.

Thua sốc nhưng Schooling vẫn vui vẻ chúc mừng bạn cũ Quý Phước

TTO - Bất ngờ lớn một lần nữa xuất hiện ở nội dung bơi tiếp sức môn bơi lội, khi các nam kình ngư của tuyển Việt Nam đánh bại dàn ngôi sao hùng mạnh của Singapore ở nội dung 4x200m tự do.

FIFA chúc mừng thành tích của đội tuyển Việt Nam

TTO - Ngày 12-6, đại diện Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đã gửi lời chúc mừng đến bóng đá Việt Nam, trong đó có 2 trận thắng quan trọng của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Indonesia và Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 đang diễn ra tại UAE.

Sao Việt đua nhau chúc mừng Mỹ Tâm công khai hẹn hò Mai Tài Phến

Cả showbiz gần như mở hội ăn mừng sau khi xuất hiện bài phỏng vấn ca sĩ Mỹ Tâm liên quan đến chuyện tình cảm cùng diễn viên Mai Tài Phến.

Học giả Trung Quốc chỉ cách 'né' ông Trump để tránh đòn mạnh tay của Mỹ 2 tháng tới

TTO - Học giả Trung Quốc cho rằng việc ông Tập Cận Bình chúc mừng ông Joe Biden là "thiện chí, đúng lúc". Cùng lúc, một số chuyên gia gợi ý mời ông Trump thăm Trung Quốc để tránh các đòn mạnh tay của Mỹ trong 2 tháng tới.

Việt Nam gửi điện mừng các tân tổng thống

TTO - Theo TTXVN chiều 13-11, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư, điện chúc mừng các tân tổng thống vừa được bầu.

Trung Quốc gửi lời chúc mừng ông Biden, nói 'tôn trọng sự lựa chọn của người dân Mỹ'

TTO - Bộ Ngoại giao Trung Quốc vừa gửi lời chúc mừng tới ông Joe Biden - người được truyền thông xác nhận đắc cử tổng thống Mỹ thứ 46.

Google mừng Tết Trung Thu 2020 của Việt Nam và các nước Châu Á

Từ 0 giờ ngày 1-10-2020, Google chính thức đổi hình ảnh Doodle sang chủ đề chúc mừng Tết Trung thu 2020 của Việt Nam và một số nước ở Châu Á.

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết dự lễ bàn giao nhà đại đoàn kết ở Bình Phước

TTO - Ngày 24-9, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tham dự lễ khởi công xây mới 10 căn nhà tình thương và bàn giao 4 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo ở huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

Ông Trump khen tân thủ tướng Nhật có 'chuyện đời tuyệt vời'

TTO - Nhắc đến ông Yoshihide Suga là nhắc tới câu chuyện về một người từ con nhà nông trở thành tân thủ tướng Nhật Bản. Tổng thống Trump đã chúc mừng ông Suga và nói rằng ông Suga có một câu chuyện về cuộc đời tuyệt vời.