Thứ 6, ngày 18 tháng 6 năm 2021

Chuẩn bị đại hội các đảng bộ trực thuộc trung ương

24/07/2015 10:13 GMT+7

TT - Thực hiện kết luận số 113 của Bộ Chính trị, trong tuần đầu đợt 1 từ ngày 15 đến 22-7, Bộ Chính trị (theo nhóm, có các bí thư Trung ương Đảng tham dự) đã làm việc với 16 đảng bộ.

Tại các đảng bộ, Bộ Chính trị đã cho ý kiến vào dự thảo các văn kiện và phương án nhân sự cấp ủy trước khi tiến hành đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020; bảo đảm sự thành công của đại hội các đảng bộ trực thuộc trung ương, góp phần vào thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Nhóm 1 do Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì, làm việc với đảng bộ các tỉnh Quảng Nam, Tiền Giang.

Nhóm 2 do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chủ trì, làm việc với đảng bộ các tỉnh Long An, Ninh Thuận.

Nhóm 3 do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng làm việc với đảng bộ các tỉnh Nam Định, Sơn La, Quảng Trị, Lai Châu và Đảng bộ khối doanh nghiệp trung ương.

Nhóm 4 do Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng làm việc với đảng bộ các tỉnh Hà Giang, Hà Nam, Vĩnh Long.

Nhóm 5 do Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh chủ trì, làm việc với đảng bộ các tỉnh Kon Tum, Cao Bằng, Bắc Kạn, Bến Tre.

Trên cơ sở ý kiến các ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư, các bộ, ban ngành trung ương, các đảng bộ tiếp tục bổ sung, hoàn thiện dự thảo các văn kiện, phương án nhân sự đại hội để tổ chức thành công đại hội theo kế hoạch đã đề ra; bảo đảm những tư tưởng chỉ đạo, những mục tiêu, nhiệm vụ đại hội đề ra sẽ được triển khai tổ chức tốt trên thực tế, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

TTXVN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận