26/01/2018 05:59 GMT+7

Chưa có thông tin về việc hoãn trận chung kết

N.K. (từ Thường Châu)
N.K. (từ Thường Châu)

TT - Chiều 25-1, chủ nhà Trung Quốc phải điều động xe xúc tuyết, xe tải và nhân công để dọn tuyết đang tràn ngập trên sân Olympic Thường Châu - nơi diễn ra trận chung kết giữa U-23 VN và U-23 Uzbekistan ở VCK U-23 châu Á 2018 vào ngày 27-1.

Xe xúc dọn tuyết trên sân Olympic Thường Châu. Ảnh: N.K
Xe xúc dọn tuyết trên sân Olympic Thường Châu. Ảnh: N.K

Do dự báo trước nên chủ nhà Trung Quốc đã phủ bạt kín mặt sân thi đấu lẫn ghế trên khán đài nhằm tránh làm hư mặt cỏ thi đấu. Tuy nhiên, tuyết rơi nhiều đã làm ngập mặt sân. Đại diện LĐBĐ VN tại Trung Quốc cho biết vẫn chưa có thông tin chính thức từ LĐBĐ châu Á (AFC) về việc trận đấu có bị hoãn hay không.

Dù vậy, có thể thấy AFC cũng đang chờ xem thời tiết trong hai ngày tới sẽ diễn ra thế nào. Cũng vì tuyết rơi nhiều mà tuyển U-23 VN đã hủy buổi tập trên sân cỏ vào chiều 25-1. Thay vào đó, HLV Park Hang Seo cho toàn đội tập nhẹ trong sân thi đấu thể thao ngay cạnh sân thi đấu chính nhằm giữ sức khỏe cho các cầu thủ. Trong khi đó, các cầu thủ U-23 Uzbekistan vẫn ra sân tập bình thường.

Tuyết rơi dày khiến đội ngũ hậu cần của đội tuyển U-23 VN lập tức đi mua quần nỉ cho các cầu thủ mặc thêm để chống lạnh. Theo dự báo thời tiết, hôm nay (26-1) tuyết sẽ không còn rơi ở Thường Châu dù nhiệt độ vẫn từ 1oC đến âm 3oC.

N.K. (từ Thường Châu)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên