Tag: chữa cháy rừng

Phó thủ tướng ấn tượng việc 1 kiểm lâm đi 370km/tháng để bảo vệ rừng

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang ấn tượng với việc kiểm lâm viên đi 370km tuần tra bảo vệ rừng trong 1 tháng và gợi ý khen thưởng động viên.

Hơn 3 ngày mới có thể dập tắt lửa vụ cháy núi Dài

Lực lượng chức năng tỉnh An Giang đã cơ bản khống chế được vụ cháy núi Cô Tô sau 24 giờ. Tuy nhiên, phải mất hơn 3 ngày mới dập được lửa vụ cháy núi Dài vì bom mìn liên tục phát nổ.

Núi Cô Tô đang cháy, có nhiều tiếng nổ nghi do bom mìn

Đám cháy bùng phát tại khu vực núi Cô Tô từ trưa và đến tối vẫn chưa được khống chế. Có nhiều tiếng nổ nghi do bom mìn.

Một phụ nữ thiệt mạng khi tham gia chữa cháy rừng

Trong quá trình tham gia chữa cháy rừng, một phụ nữ ở thị trấn Mường Chà (huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên) không may tử vong.

Giáp mặt với 'giặc lửa' ở độ cao trên 1.000m

Khi Mặt trời vừa ló đỏ rực nơi đầu núi, báo hiệu cái nóng hầm hập của những ngày đầu tháng 4, các kiểm lâm viên địa bàn của Hạt kiểm lâm Mường Lát, huyện vùng cao, biên giới Mường Lát đã nhanh chóng vào rừng...

Thượng nguồn suối Lương Đà Nẵng: Ngổn ngang toàn đá

Suối Lương là nguồn cung cấp nước sạch, phục vụ các điểm du lịch ở khu vực hạ du. Nhưng đầu nguồn nơi này đang trơ trọi toàn đá.

Rừng ở Vườn quốc gia Hoàng Liên lại cháy lớn

Chiều tối qua, tại Vườn quốc gia Hoàng Liên lại xảy ra một điểm cháy rừng mới. Tỉnh Lào Cai đã huy động 600 người để khoanh vùng, dập lửa.

Cơ bản khống chế được vụ cháy rừng ở Vườn quốc gia Hoàng Liên

Đến tối 20-2, nhiều điểm cháy rừng thuộc Vườn quốc gia Hoàng Liên, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai đã cơ bản được khống chế, không để cháy vào khu vực rừng nguyên sinh.

Cháy rừng ở Vườn quốc gia Hoàng Liên đã lan ra 25ha, huy động 600 người dập lửa

Cháy rừng ở Vườn quốc gia Hoàng Liên đã lan rộng ra khoảng 25ha, thị xã Sa Pa thành lập trung tâm chỉ huy để trực tiếp chỉ đạo công tác chữa cháy.

Cháy trên núi Cô Tiên, đã đưa 25 người cắm trại xuống núi

Núi Cô Tiên (TP Nha Trang) bất ngờ xảy ra cháy, lực lượng chức năng đã đưa 25 người cắm trại xuống núi an toàn, đồng thời đang tìm cách khống chế không để cháy lan.