Thứ 4, ngày 14 tháng 4 năm 2021

Chủ trang trại nuôi cá bất cẩn để điện rò rỉ giật chết người

18/04/2019 08:32 GMT+7

TTO - Trang trại nuôi cá của ông Vẽ được ngành điện cảnh báo hệ thống đường dây, cột điện rò rỉ điện nhưng ông không chịu khắc phục, để xảy ra vụ hàng xóm vào cắt cỏ bị điện giật chết.

Sáng 18-4, ông Trương Viết Luận - trưởng công an xã Thạch Kênh, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) - cho biết trên địa bàn vừa xảy vụ điện giật chết người tại trang trại của ông Lê Quan Vẽ ở thôn Thượng Nguyên thuộc xã này.

Được biết khoảng 14h ngày 17-4, ông Vẽ ra thăm trang trại nuôi cá của mình đã tá hỏa phát hiện bà Trần Thị Ân (59 tuổi) cùng xóm bị điện giật chết bên bờ hồ nuôi cá.

Theo ông Luận, bà Ân thường hay vào trang trại ông Vẽ để cắt cỏ. Lúc bà Ân cắt cỏ đến máy bơm nước thì bị điện giật không qua khỏi.

Công an huyện Thạch Hà sau đó đã đến khám nghiệm hiện trường, lập biên bản, đồng thời triệu tập ông Vẽ lên trụ sở để lấy lời khai.

Theo lãnh đạo Chi nhánh điện lực huyện Thạch Hà, vụ điện giật chết người ở xã Thạch Kênh là do chủ trang trại để rỉ điện sau công tơ.

Hệ thống dây, cột điện của trang trại này đã được ngành điện cảnh báo là thường xuyên rò rỉ điện nhưng chủ trang trại không khắc phục để xảy ra sự việc đau lòng.

Đi tưới vườn chuối, 2 vợ chồng bị điện giật chết Đi tưới vườn chuối, 2 vợ chồng bị điện giật chết

TTO - Khi bước qua hàng rào dây kẽm gai để vào vườn tưới chuối, hai vợ chồng nông dân ở xã Hoài Phú (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) bị điện giật chết.

VĂN ĐỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận