12/06/2014 05:44 GMT+7

Chủ tịch Sepp Blatter sẵn sàng tiếp tục tranh cử

Đ.K.L.
Đ.K.L.

TTO - Dù gặp chỉ trích từ nhiều phía nhưng đương kim chủ tịch FIFA Sepp Blatter, năm nay 78 tuổi, cho biết vẫn chưa "hoàn thành nhiệm vụ" và úp mở khả năng sẽ ra tranh cử nhiệm kỳ thứ năm.

Đại hội của FIFA tại Sao Paulo, Brazil vẫn đang tiếp tục. Trong ngày 11-6 (giờ Brazil), đại hội đã thông qua điều quan trọng là không giới hạn tuổi cũng như số nhiệm kỳ của chủ tịch FIFA. Điều này mở đường cho ông Sepp Blatter, bước ra tranh cử nhiệm kỳ thứ năm trong năm 2015.

Trong bài phát biểu trước hội đồng, ông Sepp Blatter đã tung ra một hứa hẹn khiến mọi người phải suy nghĩ. Đó là việc các huấn luyện viên sẽ hai lần được xem lại quyết định của trọng tài ngay trong trận đấu với màn hình lớn chiếu lại tình huống.

BBC dẫn lời ông Blatter: “Tôi biết nhiệm kỳ của tôi sẽ kết thúc vào ngày 29-5-2015 nhưng nhiệm vụ của tôi vẫn chưa xong. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng FIFA. Những quỹ tài trợ chúng ta có ngày hôm nay đảm bảo một ngân sách trong bốn năm tiếp theo. Quý vị trong hội nghị sẽ quyết định ai tiếp tục dẫn dắt FIFA. Và tôi phải nói rằng tôi sẵn sàng sát cánh cùng mọi người".

Đ.K.L.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Sepp Blatter FIFA