16/03/2018 20:32 GMT+7

Chủ tịch Quốc hội thăm Hội báo toàn quốc 2018

P.CHINH - AN THU
P.CHINH - AN THU

TTO - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến tham quan các gian trưng bày báo chí tại Hội báo toàn quốc 2018. Chủ tịch Quốc hội đã dành nhiều lời khen tặng cho các gian trưng bày.

Chủ tịch Quốc hội thăm Hội báo toàn quốc 2018 - Ảnh 1.

Chủ tịch Quốc hội thăm gian trưng bày của Hội Nhà báo TP.HCM - Ảnh: PHƯƠNG CHINH

Chiều 16-3, Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến tham quan Hội báo toàn quốc 2018 tại Bảo tàng Hà Nội và dành nhiều thời gian xem các ấn phấm báo chí, trò chuyện cùng các nhà báo.

Tham quan gian trưng bày của Hội Nhà báo TP.HCM, Chủ tịch Quốc hội vui vẻ cầm từng ấn phẩm báo chí xem và chụp hình cùng các nhà báo, cán bộ các cơ quan báo chí thành phố.

Chủ tịch dành nhiều lời khen cho các gian trưng bày báo chí, đồng thời đánh giá cao vai trò quan trọng của báo chí trong việc phản ánh, đưa thông tin kịp thời trong thực tiễn cuộc sống. 

Chủ tịch Quốc hội cũng mong các cơ quan báo chí tiếp tục phát huy và hoàn thành tốt nhiệm vụ, chức năng hơn nữa để đóng góp, phát triển đổi mới đất nước.

Chủ tịch Quốc hội thăm Hội báo toàn quốc 2018 - Ảnh 2.

Chủ tịch Quốc hội thăm gian trưng bày của Đài Truyền hình Việt Nam và đeo huy hiệu của đài - Ảnh: PHƯƠNG CHINH

Chủ tịch Quốc hội thăm Hội báo toàn quốc 2018 - Ảnh 3.

Lễ hiến tặng hiện vật giá trị cho Bảo tàng Báo chí Việt Nam và giao lưu với các nhà báo tuổi 90 - Ảnh: AN THU

Cũng trong khuôn khổ Hội báo toàn quốc 2018, chiều 16-3, tại Bảo tàng Hà Nội đã diễn ra nhiều hoạt động giao lưu ý nghĩa. 

Trong đó có lễ hiến tặng hơn 1000 hiện vật cho Bảo tàng Báo chí Việt Nam từ các cơ quan báo chí, gia đình các nhà báo lão thành, gia đình các nhà báo liệt sĩ, các nhà báo quân đội... 

Bên cạnh đó là chương trình gặp gỡ một số nhà báo tuổi 90 với sự tham gia của các nhà báo lão thành Hà Đăng, Phan Quang... 

P.CHINH - AN THU
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên