26/04/2024 09:44 GMT+7

Chủ tịch PSSI: 'Mục tiêu tiếp theo của U23 Indonesia là chung kết'

Sau chiến thắng U23 Hàn Quốc, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) Erick Thohir khẳng định U23 Indonesia sẽ hướng đến mục tiêu lọt vào trận chung kết Giải U23 châu Á 2024.

Chủ tịch PSSI Erick Thohir chúc mừng chiến tích của HLV Shin Tae Yong - Ảnh: PSSI

Chủ tịch PSSI Erick Thohir chúc mừng chiến tích của HLV Shin Tae Yong - Ảnh: PSSI

U23 Indonesia đã lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào bán kết Giải U23 châu Á. Cả nước Indonesia đang lên cơn sốt với chiến tích lịch sử này. Nhưng theo Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) Erick Thohir, đây chỉ là khởi đầu và mục tiêu của họ là vào đến chung kết.

Trả lời phỏng vấn báo điện tử Bola (Indonesia), ông Erick Thohir cho biết: "Trong thể thao, có một thứ gọi là động lực. Và tôi thấy kể từ vòng bảng, rồi tứ kết, động lực đó là của chúng tôi. Giờ đây U-23 Indonesia có thể tiến vào bán kết, điều đó rất tuyệt vời và hợp lý. Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là có mặt ở trận chung kết".

Ông nói thêm: "Tất cả các thành viên của PSSI và người hâm mộ sẽ tiếp tục cầu nguyện cho đội tuyển U23 Indonesia, để chúng tôi có thể tiến xa nhất có thể tại giải.

Đã đến lúc chúng tôi phải mơ ước cao hơn. Đây là thế hệ vàng mới của bóng đá Indonesia. Họ đã chiến đấu với nhiệt huyết cao độ, tinh thần thép và cống hiến những điều tốt đẹp nhất cho Indonesia. Cảm ơn các bạn!".

Với chiến thắng trước Hàn Quốc, U23 Indonesia sẽ lần đầu tiên vào bán kết Giải U23 châu Á. Đối thủ sắp tới của họ là đội thắng ở cặp đấu U23 Uzbekistan - U23 Saudi Arabia.

Người hùng U23 Indonesia trả giá đắt cho pha phạm lỗi giữa sânNgười hùng U23 Indonesia trả giá đắt cho pha phạm lỗi giữa sân

Sau cú đúp trước U23 Hàn Quốc, Rafael Struick của U23 Indonesia sẽ phải làm ‘khán giả’ ở bán kết Giải U23 châu Á 2024.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên