Tag: Chủ tịch Phan Văn Mãi

Bế mạc HIFF 2024: Philippines đoạt giải Ngôi sao vàng, Song Lang là phim TP.HCM hay nhất

Liên hoan phim quốc tế TP.HCM trao giải Ngôi sao vàng - giải cao nhất dành cho phim Đông Nam Á xuất sắc - cho bộ phim The gospel of the beast của một đạo diễn 23 tuổi người Philippines.

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Nhận thức sâu sắc tính nguy hiểm của việc mất an toàn an ninh mạng

Các cơ quan, đơn vị phải nâng cao nhận thức sâu sắc về tính nguy hiểm của việc mất an toàn an ninh mạng, tầm quan trọng của công tác đảm bảo an ninh mạng.

Thường trực Thành ủy TP.HCM họp mặt báo chí, xuất bản đầu năm

Thường trực Thành ủy TP.HCM ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của báo chí, xuất bản cho sự nghiệp xây dựng và phát triển TP thời gian qua.

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Quản lý giao thông TP.HCM phải tăng cường ứng dụng công nghệ

Chiều 26-1, tại hội nghị tổng kết năm 2023 của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông, Chủ tịch Phan Văn Mãi đã lưu ý những điểm quan trọng để phát triển các dự án của TP thời gian tới.

TP.HCM giao quyền các phó chủ tịch xử phạt và cưỡng chế thi hành vi phạm hành chính

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi giao cho các phó chủ tịch UBND TP quyền xử phạt vi phạm hành chính theo lĩnh vực được phân công phụ trách và những nội dung phát sinh có liên quan.

TP.HCM chỉ đạo khẩn trương gỡ vướng mắc cho các dự án nhà ở xã hội

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi giao Phó chủ tịch Bùi Xuân Cường tiếp tục chỉ đạo các sở ngành và đơn vị khẩn trương thực hiện xử lý các vướng mắc đối với các dự án nhà ở xã hội.

Người nước ngoài muốn được làm thủ tục tự động tại sân bay Tân Sơn Nhất

Doanh nghiệp Nhật Bản cho rằng chất lượng dịch vụ, hạ tầng ở cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất tụt hậu rất nhiều so với các nước trong khu vực.

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Người dân nhức mắt, còn tôi khó chịu khi đi ngang nhà thi đấu

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết như vậy khi trả lời chất vấn của đại biểu tại kỳ họp thứ 13, HĐND TP.HCM khóa X, chiều 7-12 về vấn đề nhà thi đấu Phan Đình Phùng.

Ông Phan Văn Mãi: Thành phố Thủ Đức đang mặc 'chiếc áo quá chật'

Thành phố Thủ Đức có nhiều cơ hội để làm những việc lớn nhưng chưa có cơ chế, chính sách đồng bộ khi "cái áo quá chật", theo Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi.

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Quy hoạch đang 'lỗ chỗ da beo' cần tư duy đổi mới

Các cuộc khảo sát thời gian qua đã giúp TP.HCM có cái nhìn rõ hơn về hiện trạng quy hoạch đang 'lỗ chỗ da beo', cần tư duy đổi mới.