Thứ 5, ngày 25 tháng 2 năm 2021

Chủ quán gạo ở Nha Trang bị đâm hàng chục nhát dao

22/10/2018 11:30 GMT+7

TTO - Sáng 22-10, trong lúc bán gạo, bà chủ quán gạo Nghĩa Hòa (125 đường Ngô Gia Tự, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) đã bị một đối tượng lao vào kẹp cổ, lấy dao đâm liên tiếp hàng chục nhát vào người.

Hiện trường vụ việc tại đường Ngô Gia Tự, TP Nha Trang - Thực hiện: THÁI THỊNH

Sáng 22-10, Công an phường Tân Lập (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) cho biết đã bắt giữ đối tượng Ngô Xuân Hùng (44 tuổi, trú đường Đồng Nai, TP Nha Trang) liên quan đến việc dùng dao đâm hàng chục nhát vào người bà chủ quán gạo Nghĩa Hòa (địa chỉ 125 đường Ngô Gia Tự, TP Nha Trang) vào sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là bà Đặng Thị Hòa (40 tuổi, trú tại 89 đường Lê Hồng Phong) - chủ quán gạo Nghĩa Hòa.

Chủ quán gạo ở Nha Trang bị đâm hàng chục nhát dao - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc sáng 22-10 - Ảnh: THÁI THỊNH

Người dân chứng kiến kể lại, vào khoảng 8h15, bà Hòa đang bán gạo thì một người đàn ông tầm 40 tuổi dừng xe trước quán rồi lao vào kẹp cổ bà Hòa.

"Người đàn ông này dùng con dao Thái có cán màu vàng, kẹp cổ rồi đâm liên tiếp vào người bà Hòa. Mặc dù bà Hòa đã lịm đi nhưng vẫn bị đâm vào nhiều vị trí bụng, ngực, cổ... Địa điểm ngay ở ngã tư, người dân đi qua đã dùng gạch đá tấn công người đàn ông này nhưng người đàn ông vẫn không chịu buông tha" - một người dân chứng kiến kể lại sự việc.

Công an đã có mặt sau đó, cùng người dân phối hợp bắt giữ nghi phạm và đưa bà Hòa đi cấp cứu.

Chủ quán gạo ở Nha Trang bị đâm hàng chục nhát dao - Ảnh 3.

Đối tượng Hùng bị bắt giữ sáng 22-10 - Ảnh: Người dân cung cấp

Tại hiện trường vết máu loang khắp mặt sàn xung quanh.

Người dân nơi đây cho biết đối tượng Hùng là người làm thuê cho bà Hòa trước đó. Cách đây chừng 1 tháng, Hùng nghỉ việc tại đây, chuyển qua bán trà sữa. 

Công an TP Nha Trang đang tạm giữ Hùng để tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.

THÁI THỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận