31/01/2017 19:24 GMT+7

Chủ nghỉ tết, xưởng sữa cháy nghi do chập điện

TÂM LỤA
TÂM LỤA

TTO - 17g chiều 31-1, một đám cháy lớn đã diễn ra tại xưởng sản xuất số 154, đường số 8 (Khu phố 13, phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, TP. HCM).

Khói đen bốc ra tại xưởng sản xuất sữa. Hàng chục thùng sữa cùng nhãn mác, bao bì được người dân đưa ra ngoài. - Ảnh T.L 

Được biết đây là xưởng đóng gói sản phẩm sữa bột Vina Food. 

Theo người dân có mặt tại đây, sau khi thấy khói đen bốc ra tại căn nhà khóa trái cửa, người dân đã báo cho bảo vệ khu phố. Lực lượng bảo vệ và người dân xung quanh đã cắt điện toàn bộ khu phố, dùng búa, gậy sắt... phá cửa sắt tầng 1, đập nát cửa kính trên tầng 2 để đưa đồ đạc ra ngoài và bơm nước dập lửa.

Sau khi đám cháy xảy ra khoảng 30 phút, 4 xe cứu hỏa đã có mặt và dập tắt được đám cháy. Bên trong xưởng, 1 xe máy và nhiều hộp sữa đặt tại tầng 1 của căn nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn. 

Trước đó, hàng chục thùng sữa bột Vina Food cùng nhiều bao bì, nhãn mác sản phẩm sữa đã được người dân kịp thời đưa ra ngoài. Được biết chủ xưởng sản xuất đã về quê nghỉ tết tại Lâm Đồng. 

Công an quận Bình Tân đã có mặt tại hiện trường vụ cháy để điều tra làm rõ. Nhận định bước đầu cho thấy nguyên nhân xảy ra đám cháy có thể là do chập điện. 

                        

 

 

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận