Tag: Chống trộm

Loạt chiêu 'thao túng tâm lý' khiến kẻ trộm cười trước lấy sau

Có ai ngờ một miếng snack cũng có thể trở thành cái ổ khóa để 'chống trộm'?!

Vua Còm 20/2: Mua chó về chống trộm ai ngờ gặp... cướp

Nào có ai ngờ, chú chó lại ngủ li bì khi gặp tên cướp.

Gắn camera, xích gốc cây kiểng... chống trộm

TTO - Cận tết, nhiều người dân cũng như nhà vườn lại nơm nớp nỗi lo bị mất trộm hoa kiểng. Không ít người phải xích gốc cây, gắn camera bảo vệ cây.

Bước tiến dài dưới thời Tổng thống Trump

TTCT - Ngay khi cố vấn an ninh Robert O’Brien kết thúc chuyến thăm tới Việt Nam từ ngày 20 đến 22-11, Hội đồng An ninh quốc gia Mỹ (NSC) ra thông cáo nhấn mạnh “quan hệ Mỹ - Việt đang tốt hơn bao giờ hết”.

Mặc 'áo giáp sắt' kiên cố, thuê bảo vệ trông hàng cây sưa đỏ để tránh bị cưa trộm

TTO - Nhằm bảo vệ 34 cây sưa đỏ quý hiếm trồng trên đường Nguyễn Văn Huyên (Q.Cầu Giấy) khỏi bị mất trộm, Hà Nội cho lắp khung sắt bao thân cây.

Chống trộm, quên phòng chống cháy

TTO - Lo chống trộm nhưng quên lo chuyện thoát thân khi chẳng may 'bà hỏa' viếng. Chuyện cứu hỏa do vậy chỉ trông chờ phía mặt tiền. Nhưng mặt tiền thường được rào chắn, khóa quá kỹ nên lúc có sự cố nạn nhân bị mắc kẹt trong nhà.

Công an giúp sinh viên phòng chống trộm cắp

TTO - 500 bạn trẻ được Công an Q.9 (TP.HCM) trau dồi kỹ năng nâng cao tinh thần cảnh giác trước những phương thức, thủ đoạn hoạt động gây án ngày càng tinh vi của các loại tội phạm.

​Dùng smartphone cũ làm camera an ninh

TTO - Nếu bạn đang có những chiếc smartphone cũ chẳng mấy khi dùng đến, bạn hoàn toàn có thể tự thiết lập một hệ thống camera an ninh tại nhà rất dễ dàng mà lại không tốn thêm xu nào.

Những cách chống trộm hiệu quả

TTO - Nhiều người dân ở TP.HCM vừa tham gia lớp chống trộm ở Nhà Văn hóa Phụ nữ TP.HCM và tiếp cận nhiều cách bảo vệ an toàn cho gia đình.

Hàn cố định bulông trên cầu Cổ Chiên để chống trộm

TTO - Sau khi gần 300 bulông (ốc vít) các trụ đèn chiếu sáng trên cầu bị tháo gỡ, Ban quản lý dự án cầu Cổ Chiên đã phải dùng đến biện pháp này.