Tag: chống lão hóa

Nhiều người tắc ruột vì ăn quả hồng mùa thu, những ai không được ăn nhiều hồng?

Quả hồng có nhiều giá trị dinh dưỡng nhưng nếu không biết cách ăn thì nhiều người, nhiều loại bệnh ăn vào sẽ nguy hiểm tới tính mạng.

Có nên uống collagen để làm đẹp và cải thiện sức khỏe?

Chị em đang đặc biệt quan tâm đến collagen không chỉ làm đẹp mà còn cải thiện sức khỏe, phòng chống bệnh tật. Nhưng cũng có nhiều người lo sợ dùng collagen. Vậy phải sử dụng collagen thế nào để đảm bảo an toàn?

Kiêng chất béo sai dễ hại cơ thể và sinh bệnh

Nhiều người cho rằng việc hạn chế tối thiểu các món ăn chứa chất béo sẽ giúp giảm cân, tốt cho sức khỏe. Trên thực tế đây là cách làm thiếu khoa học.

Fucoidan - món quà thiên nhiên dành cho sức khỏe

Hợp chất Fucoidan chiết xuất từ tảo biển được nhiều người, trong đó có các nhà khoa học nghiên cứu, quan tâm nhờ công dụng hỗ trợ sức khỏe bệnh nhân ung thư.

Lợi ích sức khỏe của hợp chất Fucoidan trong hỗ trợ điều trị ung thư

Hợp chất Fucoidan chiết xuất từ tảo biển được nhiều người, trong đó có các nhà khoa học nghiên cứu, quan tâm nhờ công dụng hỗ trợ sức khỏe bệnh nhân ung thư.

Scharm: Từ số 0 đến sứ mệnh đồng hành cùng vẻ đẹp Việt

'Số 0' ấy mới chỉ 2022 mới đây thôi, khi toàn bộ Hội đồng quản trị Công ty TVG chưa từng nghĩ sẽ khởi nghiệp một lần nữa với ngành mỹ phẩm. Nhưng một khi 'có duyên', trưa 12-2, 6 sản phẩm đầu tiên mang nhãn hiệu Scharm đã chính thức ra mắt thị trường

Giấc mộng trường sinh - Kỳ 2: Cuộc gặp tỉ đô của giới siêu giàu muốn sống thọ

"Ai muốn sống trường sinh không nào?" - tiếng hô đầy hào hứng của người dẫn chương trình vang lên trên loa trong ánh đèn xanh quét quanh phòng và làn khói mờ lãng đãng bay trên sân khấu.

Giấc mộng trường sinh: chuyện có thật hay giấc mơ đẹp? Kỳ 1: Làm thế nào chúng ta trẻ lại?

Kéo dài tuổi thọ là khoa học nghiên cứu chống lão hóa, thậm chí giúp con người "có thể sống được 200 năm" như tuyên bố của một vị bác sĩ uy tín ở Mỹ.

Hướng dẫn dưỡng ẩm da nhạy cảm chuẩn khoa học

Dưỡng ẩm là một trong những bước quan trọng trong chu trình chăm sóc da, đặc biệt với da nhạy cảm. Việc dưỡng ẩm cần lưu ý vừa đảm bảo cung cấp đủ ẩm, vừa tránh kích ứng và bít tắc lỗ chân lông.

'Sống chung' với chứng giảm trí nhớ

TTO - 'Buổi sáng nọ, khi tôi đang quét sân thì có một bác lại gần hỏi tôi có biết bác ấy là ai không và nhà bác ấy ở đâu không, nếu biết thì giúp đưa bác ấy... về nhà'.