Tag: chống lão hóa

Fucoidan - món quà thiên nhiên dành cho sức khỏe

Hợp chất Fucoidan chiết xuất từ tảo biển được nhiều người, trong đó có các nhà khoa học nghiên cứu, quan tâm nhờ công dụng hỗ trợ sức khỏe bệnh nhân ung thư.

Lợi ích sức khỏe của hợp chất Fucoidan trong hỗ trợ điều trị ung thư

Hợp chất Fucoidan chiết xuất từ tảo biển được nhiều người, trong đó có các nhà khoa học nghiên cứu, quan tâm nhờ công dụng hỗ trợ sức khỏe bệnh nhân ung thư.

Scharm: Từ số 0 đến sứ mệnh đồng hành cùng vẻ đẹp Việt

'Số 0' ấy mới chỉ 2022 mới đây thôi, khi toàn bộ Hội đồng quản trị Công ty TVG chưa từng nghĩ sẽ khởi nghiệp một lần nữa với ngành mỹ phẩm. Nhưng một khi 'có duyên', trưa 12-2, 6 sản phẩm đầu tiên mang nhãn hiệu Scharm đã chính thức ra mắt thị trường

Giấc mộng trường sinh - Kỳ 2: Cuộc gặp tỉ đô của giới siêu giàu muốn sống thọ

"Ai muốn sống trường sinh không nào?" - tiếng hô đầy hào hứng của người dẫn chương trình vang lên trên loa trong ánh đèn xanh quét quanh phòng và làn khói mờ lãng đãng bay trên sân khấu.

Giấc mộng trường sinh: chuyện có thật hay giấc mơ đẹp? Kỳ 1: Làm thế nào chúng ta trẻ lại?

Kéo dài tuổi thọ là khoa học nghiên cứu chống lão hóa, thậm chí giúp con người "có thể sống được 200 năm" như tuyên bố của một vị bác sĩ uy tín ở Mỹ.

Hướng dẫn dưỡng ẩm da nhạy cảm chuẩn khoa học

Dưỡng ẩm là một trong những bước quan trọng trong chu trình chăm sóc da, đặc biệt với da nhạy cảm. Việc dưỡng ẩm cần lưu ý vừa đảm bảo cung cấp đủ ẩm, vừa tránh kích ứng và bít tắc lỗ chân lông.

'Sống chung' với chứng giảm trí nhớ

TTO - 'Buổi sáng nọ, khi tôi đang quét sân thì có một bác lại gần hỏi tôi có biết bác ấy là ai không và nhà bác ấy ở đâu không, nếu biết thì giúp đưa bác ấy... về nhà'.

Collagen chống lão hóa? Đúng, song đừng bị lừa!

TTO - 'Da nhăn, cơ đau, khớp nhức mỏi... hãy dùng collagen'. Những quảng cáo mạnh mẽ thế này có đáng tin?

Những khách hàng trọn đời của chống lão hóa: Chưa 30 đã sợ da mồi tóc sương

TTCT - Khơi gợi cho chúng ta khát khao níu giữ tuổi trẻ, sử dụng hình ảnh người mẫu tuổi 50 với khuôn mặt, làn da không tì vết như tuổi 20, các công ty kinh doanh các sản phẩm chống lão hóa đang âm thầm biến chúng ta trở thành khách hàng trọn đời của họ.

Siêu mẫu Thanh Hằng bật mí bác sĩ chăm sóc da của mình

Không tự nhiên mà người hâm mộ thường xuyên ưu ái gọi siêu mẫu Thanh Hằng bằng danh xưng mỹ nữ ‘không tuổi’. Bởi đã gần tuổi 40 nhưng cô nàng vẫn giữ được làn da cực kỳ tươi trẻ. Bí quyết của nàng siêu mẫu là gì?