Tag: Chồng đốt vợ

Bị chồng đốt thương tích 88%, người vợ vẫn xin tòa giảm án cho chồng

TTO - Bị chồng dùng xăng đốt gây thương tích đến 88%, một người vợ trẻ, xinh đẹp phải sống cả quãng đời còn lại với gương mặt biến dạng, tật nguyền và đau đớn...

Video: Giận vợ nộp đơn ly dị, chồng dùng xăng đốt phòng ngủ

TTO - Mâu thuẫn gia đình, bực tức vì vợ đưa đơn ra tòa ly dị, người đàn ông 45 tuổi dùng xăng thiêu đốt phòng khi người vợ đang ngủ. Sau đó, ông này tự tử bằng thuốc trừ sâu nhưng bất thành.

Bị tòa xử ly hôn, chồng tạt xăng đốt vợ

TTO - Sau khi tòa án xử cho ly hôn, muốn níu kéo tình cảm vợ chồng nhưng không được, ông Cầm Bá Hơn đã mua chai xăng về tưới lên người vợ rồi đốt.

Chồng đốt vợ rồi treo cổ tự tử

TTO - Án mạng xảy ra vào rạng sáng 26-6 tại căn nhà của vợ chồng anh Nguyễn Văn Hùng (44 tuổi) và chị Phạm Thị Huyền (46 tuổi), thuộc tổ 15, ấp Long Hải, xã Trường Tây, Hòa Thành, Tây Ninh.

Đốt nhà tự thiêu chết do bị ngăn cản tán tỉnh em vợ

TTO - Liên quan vụ “chồng đốt nhà tự thiêu chết, bốn người nhà nguy kịch” ở Đắk Lắk sáng 10-6, người nhà cho biết do bị ngăn cản tán tỉnh em vợ nên người chồng đã đốt nhà, thiêu sống người nhà vợ.

Chồng đốt nhà tự thiêu chết, 4 người nhà nguy kịch

TTO - Sáng 10-6, khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết đã tiếp nhận bốn bệnh nhân bỏng nặng, trong đó có hai bé 7 tháng tuổi và 40 ngày tuổi, chuyển lên từ Bệnh viện huyện Krông Pắk rạng sáng cùng ngày.

Đà Nẵng: Chồng đốt vợ và 3 con nhỏ trong đêm

TTO - Chúng tôi đã có mặt tại khoa bỏng - Bệnh viện Đà Nẵng lúc 9g30 sáng 24-7, nơi cả gia đình ông Phạm Phú Lên (34 tuổi) và vợ Nguyễn Thị Yến (31 tuổi) cùng hai con nhỏ Phạm Diễm Ngân (10 tuổi), Phạm Diễm Quỳnh (11 tuổi) đều trú tổ 2, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đang bị bỏng nặng được các bác sĩ chăm sóc.