Tag: chống covid

Ảnh vui 27/8: Người đàn ông úp vỏ bình nước lên đầu để chống Covid

Tận dụng bình đựng nước tại nhà, một người đàn ông đã biến tấu thành chiếc kính chống giọt bắn vừa an toàn lại độc đáo, hút mọi ánh nhìn.

Cô gái hài hước đội giỏ lên đầu để 'chống covid'

"Đúng là người thành công luôn có lối đi riêng!" một người dùng bình luận.

Cặp đôi Việt ở Thụy Điển 'chống COVID' bằng nấu ăn, làm bánh

Thay vì ra ngoài, cặp đôi Nguyễn Thúy – Tuấn Kiệt lựa chọn làm việc tại nhà, và thường xuyên “lăn vào bếp” hơn để cho ra lò những món ăn yêu thích.

Thuốc kháng thể mới ngăn ngừa nhiễm COVID-19 đến 80%

TTO - Lần đầu tiên thuốc điều trị giảm triệu chứng COVID-19 đã chứng minh hiệu quả ngăn ngừa nhiễm COVID-19 không khác gì vắc xin.

Manulife và đội ngũ toàn cầu cùng lan tỏa Điều Tốt Đẹp

Toronto – Tập đoàn Manulife và đội ngũ 35.000 nhân viên trên toàn thế giới cùng nhau lan tỏa Điều Tốt Đẹp. Mỗi nhân viên Manulife nhận 50 đô Canada từ Tập đoàn để 'trao đi yêu thương' cho cộng đồng ở khu vực sinh sống.

TP.HCM yêu cầu người dân vẫn phòng dịch COVID-19 trên xe công cộng

TTO - Chiều 9-11, Ban An toàn giao thông TP.HCM tổ chức họp báo công bố kế hoạch tuyên truyền phòng dịch COVID-19 khi đi xe công cộng đợt 2. Thông qua đó, đơn vị này yêu cầu người dân, các bến xe... tiếp tục triển khai các biện pháp phòng dịch.

Khẩu trang thông minh, giúp… dịch 8 thứ tiếng

Loại khẩu trang này sử dụng micro nhúng, kết hợp với ứng dụng C-Face Smart, không chỉ bảo vệ người dùng mà còn hỗ trợ dịch 8 loại ngôn ngữ, có cả tiếng Việt, khi giao tiếp ở nơi công cộng.