Tự giới thiệu

Chọn tã phù hợp cho trẻ

25/06/2021 15:00 GMT+7

Có thể các bà mẹ cũng biết đến khi chăm sóc trẻ nhỏ cần rất nhiều điều để phải tìm hiểu và chú ý đến. Những tuần đầu sau chào đời, các bé rất nhạy cảm với mọi thứ xung quanh.

Chọn tã phù hợp cho trẻ - Ảnh 1.


Những "siêu nhân tí hon" đến với thế giới này, phải đối mặt với môi trường mới lạ lẫm và chưa thể tự bảo vệ bản thân mình khỏi những vấn đề xung quanh xảy ra.

Và cần phải được bố mẹ chăm sóc thật kỹ lưỡng, luôn để tâm tới con từ những vấn để nhỏ nhất như lựa chọn tã dùng cho bé vì hiện nay khá nhiều trường hợp bé dùng tã không tốt hoặc chưa phù hợp dẫn tới tình trạng bé bị hăm tã có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của bé lâu dài về sau.

Chọn tã phù hợp cho trẻ - Ảnh 2.

Bỉm Goldgi cùng bé yêu khôn lớn

Nên trẻ cần một loại tã chuyên biệt phù hợp với cơ thể mình cho cảm giác an toàn và thoải mái nhất. Trẻ có hệ miễn dịch non yếu, khả năng nhiễm trùng cao. Cấu trúc da mỏng manh và dễ tổn thương khi gặp các tác động bên ngoài.

Vậy nên, bé cần được mặc loại tã mềm mại, thấm hút tốt, không gây kích ứng. Đặc biệt, tã phải có kích thước vừa vặn với cơ thể tí hon của bé, tạo cảm giác dễ chịu khi chân cuộn gần cơ thể.

Có nhiều bà mẹ đặt ra câu hỏi: "Nên chọn loại tã nào, hãng nào phù hợp với con ở mỗi lứa tuổi hoặc cân nặng? ". Để giải đáp những thắc mắc đó thì hiện tại trên thị trường, bỉm "quốc dân" Goldgi đã ra mắt các bà mẹ 2 loại kích thước của bỉm khác nhau là: bỉm dán và bỉm quần, bỉm dán là màu tím và bỉm màu xanh là bỉm quần.

Chọn tã phù hợp cho trẻ - Ảnh 3.

Goldgi hiểu mẹ yêu bé

Đối với sản phẩm bỉm dán, Goldgi chia làm các size từ Newborn đến size L. Và với bỉm quần, sẽ có các size từ M đến XXL.

Để các bà mẹ dễ dàng chọn lựa Goldgi đã đưa ra bảng size theo kích cỡ phù hợp cho bé gồm:

- Size Newborn thường dành cho trẻ sơ sinh và các bé có cân nặng < 5 kg.

- Size S 84 miếng dành cho trẻ có cân nặng từ 4 - 8 kg.

- Size M 66 miếng dành cho trẻ có cân nặng từ 6 - 11kg.

- Size L 56 miếng dành cho trẻ có cân nặng từ 9 - 14kg.

- Size XL 44 miếng dành cho trẻ có cân nặng từ 13 - 17kg.

- Còn ở tã quần phiên bản 2020 đã có thêm 1 size đó là size XXL dành cho trẻ từ 15kg trở lên.

Đây là tín hiệu tuyệt vời đến từ hãng bỉm "quốc dân" Goldgi đã có thêm nhiều phiên bản hơn dành cho các ông bố, bà mẹ bỉm sữa đã có thêm nhiều sự lựa chọn cho con của mình.

Goldgi được sinh ra từ quốc gia sáng tạo những thương hiệu tã tốt hàng đầu cho bé - Nhật Bản, vậy thì hãy dẹp bỏ những phiền toái của chiếc tã cũ và trải nghiệm cho bé với Goldgi nào các mẹ. Chắc chắn sẽ thêm một sự lựa chọn tin tưởng mãi về sau!

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận