Thông tin doanh nghiệp

Chọn bỉm cho bé theo giới tính đang là xu hướng

24/12/2021 15:00 GMT+7

Thực tế, trẻ sơ sinh chưa cần định giới bằng trang phục, kiểu tóc, bé yêu của bố mẹ cần những sản phẩm chăm sóc cơ thể giúp con được nâng niu và bảo vệ tối đa. Đó là gì, bố mẹ đã biết?

Chọn bỉm cho bé theo giới tính đang là xu hướng - Ảnh 1.

Chọn bỉm theo giới tính đang là xu hướng được các mẹ bỉm sữa chọn lựa

Chuyện bé trai, bé gái và những quan điểm chọn đồ cho bé sơ sinh

Chọn đồ cho trẻ sơ sinh thuận theo xu hướng về giới của con ngay từ đầu rất quan trọng, tương đương như bài học giới tính đầu đời cho bé. Ở đó, bố mẹ là người đồng hành, định hướng và bảo vệ an toàn cho bé.

Cùng với sự phát triển của xã hội, bố mẹ trẻ có xu hướng cởi mở hơn trong việc chọn lựa đồ cho bé yêu và có cách tiếp cận trực diện, rõ ràng hơn với vấn đề giới tính của bé. Đối với sản phẩm bỉm, việc chọn bỉm theo giới tính của con được đặc biệt coi trọng tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản,.. và được đánh giá là xu hướng chăm sóc trẻ sơ sinh hiện đại, cấp tiến.

Momo Rabbit for boy/girl - Thương hiệu bỉm Hàn Quốc "đốn tim" mẹ bỉm Việt

Chọn bỉm cho bé theo giới tính đang là xu hướng - Ảnh 2.

Momo Rabbit - Thương hiệu bỉm Hàn Quốc được các mẹ ưa chuộng

Sau gần 3 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, bỉm Momo Rabbit với những đặc điểm nổi bật từ thiết kế đến tính năng đã chiếm trọn trái tim của các mẹ bỉm sữa Việt. Hàng triệu miếng bỉm được dùng mỗi ngày mang lại sự an tâm tuyệt đối cho bé.

Bỉm có phần lõi chứa 100% hạt SAP có sức chứa gấp 80 lần, gel hoá chất lỏng. Bỉm thấm hút nhanh, khô nhanh, hoàn toàn không thấm ngược. Nhờ đó, bỉm có độ mỏng ấn tượng, nhẹ tênh, không cản trở vận động của bé.

Chọn bỉm cho bé theo giới tính đang là xu hướng - Ảnh 3.

Thiết kế đẹp và chất lượng tuyệt hảo mang tới sự an tâm cho mẹ

Thiết kế hiện đại 3 lớp thông minh của Momo Rabbit giúp không khí lưu thông tốt hơn, giảm độ ẩm trong bỉm, hạn chế vi khuẩn có hại. Độ thoáng khí của bỉm được các mẹ bỉm Việt kiểm chứng và đặt trọn niềm tin.

Momo Rabbit đặc biệt ra mắt dòng bỉm dành riêng cho giới tính với thiết kế phần lõi thấm hút và vách chống tràn đặc thù tập trung tại phía trước cho bé trai và giữa bỉm cho bé gái.

Ngoài ra, bỉm bé trai/bé gái của thương hiệu còn có thêm size M dành cho bé 5-9kg, rất thích hợp cho nhu cầu dùng bỉm quần sớm cho bé.

Mua bỉm Momo Rabbit for boy/girl chính hãng ở đâu?

Để tìm mua bỉm chính hãng hay nhận tư vấn về sản phẩm mẹ có thể truy cập vào website và fanpage chính thức MoMo Rabbit - Less is better hoặc mua hàng tại các đại lí trên toàn quốc.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận