Tag: Chơi vơi

Vũ Cát Tường 'bùng cháy' trong đêm nhạc cá nhân; Khán giả đề nghị K-ICM làm 63 MV

TTO - Đông Nhi mời dàn sao đình đám vào sản phẩm mới; Người hâm mộ đề nghị K-ICM làm 63 MV ở khắp Việt Nam; Vũ Cát Tường bất ngờ song ca cùng Thiều Bảo Trâm; Only C tiết lộ cách 'chữa cháy' khi quên lời... là những tin được quan tâm ngày 24-4.

Từ 'nam thần' Hậu duệ Mặt trời' nghĩ về 'nữ tính' phim Việt

TTO - Hậu duệ mặt trời có sức hút đáng sợ vì người Hàn đã tạo nên một nhân vật 'đột biến gen' kết hợp hình mẫu quân nhân ưu tú với những ngôi sao Hàn mang vẻ đẹp 'nam thần' châu Á.

Hồ Ngọc Hà giới thiệu bản thu Chơi vơi

TTO - Hồ Ngọc Hà vừa tung ra bản thu Chơi vơi, ca khúc được ca sĩ trình diễn cách đây một năm trên sân khấu Nhân tố bí ẩn.

Truyền thông bất lực trong vụ phim Đường đua?

TTO - Dư âm phim Đường đua gây tranh luận đa chiều trong giới chuyên môn, truyền thông và nhiều khán giả.

Trình chiếu 10 phim Việt Nam tại Ý

TT - 10 bộ phim Việt Nam sẽ được trình chiếu tại Venice (Ý) từ nay đến 21-6-2013, theo quyết định của Bộ VH-TT&DL về việc tổ chức “Chương trình phim Việt Nam” trong khuôn khổ Những ngày văn hóa Việt Nam tại đây.

Phát hành 10 DVD phim truyện Việt

TT - Phương Nam Phim (PNF) phối hợp cùng Hãng phim truyện Việt Nam và Hãng phim truyện I phát hành dưới dạng DVD mười bộ phim điện ảnh Việt có giá trị trong suốt hơn nửa thế kỷ qua.

Chơi vơi đi Mỹ

TT - Tin từ ivce.org (Viện Văn hóa giáo dục Việt Nam tại New York, Mỹ) cho biết tháng 4 này tại Mỹ, bộ phim Chơi vơi của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên sẽ có chuyến lưu chiếu ở một số trường đại học Mỹ (từ ngày 8-4) như Massachusetts, Mount Holyoke College, Yale, Pennsylvania, New York...