Tag: chơi trò chơi

Hàng ngàn du khách đổ về lễ hội Không tiền mặt đêm cuối

Bất chấp cơn mưa nặng hạt buổi chiều, hàng ngàn du khách tiếp tục đổ về lễ hội Không tiền mặt “săn” quà tặng, ăn uống, vui chơi… cuối tuần.

Nhiều hoạt động trải nghiệm tại lễ hội 'Con đường văn hóa Hàn Quốc 2023'

Công chúng Thủ đô sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động văn hoá như nếm thử món ăn Hàn Quốc, thưởng thức K-pop, học cách làm Kimchi, chơi trò chơi truyền thống.

Xác minh team building ‘lộ hàng’ trên bãi biển ở Hạ Long gây xôn xao

TTO - Ngày 13-9, trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện nhiều hình ảnh về một nhóm du khách nữ có hành vi cởi áo ngực tham gia một trò chơi trên một khu vực bãi biển ở Hạ Long trước sự chứng kiến của nhiều người.

Tranh luận: Phạt tiền vụ phụ nữ cởi áo ngực hứng nước, hay nhắc nhở là đủ?

TTO - Tranh luận đã xảy ra khi Phòng Văn hóa - thông tin thị xã Cửa Lò (Nghệ An) cho biết sẽ xử phạt 400.000 đồng liên quan đến việc hai người phụ nữ cởi áo ngực xuống biển hứng nước, trong một chuyến du lịch vừa xảy ra tại đây.

Trẻ em vui Quốc tế thiếu nhi ở đô thị triệu cây xanh

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 14km, khu đô thị Ecopark có nhiều trải nghiệm thú vị cho trẻ em trong dịp 1-6 như đạp xe, thả diều, ngắm thiên nga, cùng rất nhiều trò chơi dân gian.

Mua sắm và giải trí không giới hạn với 'Giao hàng xuyên Tết'

Kéo dài từ 31.1 đến 5.2, 'Shopee Tết Sale - Giao Hàng Xuyên Tết' giúp người dùng tận hưởng niềm vui mua sắm, giải trí không ngừng nghỉ đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn và quà tặng đặc biệt dành riêng cho Xuân Nhâm Dần

Giúp học sinh có những 'bữa tiệc' trò chơi dân gian

TTO - Cô Nguyễn Thị Vân Thu - tổng phụ trách Đội Trường tiểu học Him Lam, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang - là người đưa ra ý tưởng và giúp học sinh tại trường mình quây quần chơi với nhau các trò chơi dân gian.

Tìm hiểu trẻ tự kỷ và hướng giải quyết

Tự kỷ là một tình trạng khiếm khuyết phức tạp về các khả năng phát triển của não bộ, tiến triển trong ba năm đầu đời của đứa trẻ.

7 cách để giữ em bé ngoan ngoãn trên máy bay

TTO - Cho bé ăn, kể chuyện, cùng chơi trò chơi là những cách rất hữu hiệu để lôi kéo sự chú ý, giữ cho bé không quậy phá trên chuyến bay.

Thiếu vui chơi sẽ không tốt cho trẻ

TTO - "Cũng biết thời gian chơi của bé hơi ít nhưng đành chịu, bởi con người ta học thì con mình phải học. Con mình học ít sợ thua kém con người ta, chỉ có học như vậy mới thành công được", một phụ huynh chia sẻ.