Thứ 2, ngày 28 tháng 11 năm 2022

Chơi bắt vịt ở ao làng, các thanh niên phát hiện thi thể bé gái

10/09/2022 22:22 GMT+7

TTO - Đang chơi trò bắt vịt dưới ao dịp Trung thu, các thanh niên thôn Cốc Khê (xã Phạm Ngũ Lão, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) phát hiện thi thể một bé gái 8 tuổi bị đuối nước.

Chơi bắt vịt ở ao làng, các thanh niên phát hiện thi thể bé gái - Ảnh 1.

Hiện trường vụ đuối nước chiều 10-9 - Ảnh: C.T.V

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online tối 10-9, ông Nguyễn Đức Kiên - chủ tịch UBND xã Phạm Ngũ Lão (huyện Kim Động) - xác nhận chiều cùng ngày, trong lúc chơi bắt vịt dưới ao làng dịp Trung thu, người dân địa phương đã phát hiện thi thể một bé gái.

Cụ thể, khoảng 16h, thôn Cốc Khê tổ chức một số hoạt động vui chơi cho thanh thiếu nhi dịp Trung thu, trong đó có trò chơi bắt vịt tại ao nước trên địa bàn.

Trong lúc tham gia trò chơi bắt vịt, một số thanh niên đã phát hiện và vớt được một bé gái bị đuối nước. Ngay khi phát hiện, đưa lên bờ, các cán bộ thôn, xã và người dân đã tập trung cấp cứu cho bé gái.

"Khi đưa lên bờ, mọi người sơ cứu, thấy nước trong miệng cháu có ra và mạch còn đập nên đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên khi đưa xuống bệnh viện cháu không qua khỏi", ông Kiên thông tin.

Cũng theo lãnh đạo UBND xã Phạm Ngũ Lão, bé gái bị đuối nước được xác định 8 tuổi và vừa vào học lớp 3 được vài ngày. Nhà bé gái xấu số ở gần ao và thời điểm xảy ra sự việc, bố mẹ đang đi làm.

"Thời điểm thôn tổ chức chương trình bắt vịt có rất đông người, nhưng có thể cháu bị trượt ngã xuống ao ở phía vắng người nên không ai phát hiện ra. Đây là sự việc rất đau lòng và đáng tiếc. Sau khi đưa cháu từ bệnh viện về, chúng tôi đang phối hợp gia đình để làm tang lễ cho cháu", ông Kiên nói thêm.

4 anh em họ đuối nước, 1 chết và 1 mất tích 4 anh em họ đuối nước, 1 chết và 1 mất tích

TTO - Nhóm học sinh là 4 anh em họ ở Nghệ An ra biển mò ngao, sau đó tắm biển thì bị nước cuốn trôi. Người dân chỉ cứu được 2 em, 1 em tử vong, 1 em còn lại mất tích.

THÀNH CHUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận