Tag: Chó sói

Chàng trai Nhật chi 23.000 USD mua bộ lông thú để trở thành sói

Để biến ước mơ thành hiện thực, một người đàn ông Nhật Bản đã không ngại chi 23.000 USD mua bộ lông thú để trở thành chó sói.

Mèo dùng tuyệt chiêu liên hoàn tát thoát khỏi chó sói hung dữ

"Ê sói! Mày không có tuổi nhé", mèo said.

Sở thú Trung Quốc biến chó cảnh thành sư tử châu Phi để phục vụ du khách

TTO - Du khách đến thăm một sở thú ở tây nam Trung Quốc đã không khỏi bàng hoàng và bối rối khi nhìn thấy một con chó golden retriever ngồi trong lồng của sư tử châu Phi.

Cô bé quàng khăn đỏ phiên bản Tết

Nếu Tết là Khăn Đỏ thì Sói sẽ có cả đàn. Nào hàng giả, hàng lậu, nào nhập cảnh trái phép, các kiểu... Luôn rình rập chực nuốt chửng Khăn Đỏ nếu "cô bé" không cảnh giác.

Loài cáo có khuôn mặt 'chán như con gián'

Thần thái khuôn mặt lúc nào cũng "đơ đơ, ngu ngu" của loài cáo Tây Tạng tạo cho chúng có cảm giác "chán chả buồn nói".

Thế giới giữa người và loài vật đang chứng kiến tình yêu to lớn giữa 2 loài vật tưởng chừng chẳng ăn nhập gì nhau, nhưng sau tất cả cuối cùng họ vẫn yêu nhau đấy thôi!

Cái kết đau lòng của con sói ‘cô đơn nhất thế giới’

TTO - Trong hơn 2 năm, con sói này đi 14.000km tìm bạn tình nhưng bất thành. Nhiều nhà động vật học ví von nó là con sói ‘cô đơn nhất thế giới’.

Rừng này của ai?

Cô bé quàng khăn đỏ đã đối mặt với con sói độc ác trong một câu chuyện cổ tích hư cấu...

Chó sói thời tiền sử trông ra sao?

TTO - Hơn 40.000 năm trước, một con chó sói đã chết tại nơi mà bây giờ là vùng Siberia băng giá thuộc Nga. Cái đầu tách rời của nó vừa được phát hiện bảo tồn tốt đến mức da, răng, não và các mô mặt vẫn còn nguyên vẹn.

Có thể thuần hóa chó sói thân thiện như chó nhà?

TTO - Bạn có từng thắc mắc vì sao chó sói có thể được thuần hóa thành chó nhà? Giữa hai loài vật này hiện có những đặc điểm gì đặc biệt?