
Ông Phạm Ngọc Nghị - chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk - Ảnh: TRUNG TÂN
Sáng 14-4, Ban thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức hội nghị chuyên đề lần thứ 114. Tại hội nghị, Ban thường vụ Tỉnh ủy đã công bố quyết định của Ban Bí thư về việc cho ông Phạm Ngọc Nghị nghỉ hưu trước tuổi theo đơn xin nghỉ mà ông gởi vào cuối tháng 3-2025.
Trước đó, vào đầu tháng 4-2025, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với ông Phạm Ngọc Nghị.
Theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, ông Nghị đã vi phạm các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao; thiếu trách nhiệm trong công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.
Ông Nghị cũng bị kết luận đã vi phạm những điều đảng viên không được làm và quy định về trách nhiệm nêu gương, gây hậu quả nghiêm trọng, làm giảm uy tín của tổ chức Đảng và chính quyền địa phương, đến mức phải xử lý kỷ luật.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận