Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Chở khách không qua app, tài xế GrabBike bị khách cứa cổ

05/12/2020 19:15 GMT+7

TTO - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa vừa phẫu thuật cấp cứu cho nạn nhân Phan Hoàng Giang (24 tuổi, thường trú quận Ô Môn, TP Cần Thơ), tài xế GrabBike ở Nha Trang, bị 'khách' dùng vật sắc cứa vào cổ.

Chở khách không qua app, tài xế GrabBike bị khách cứa cổ - Ảnh 1.

Tài xế GrabBike bị đối tượng lạ mặt cứa cổ trong đêm - Ảnh: XUÂN VŨ

Cụ thể, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa tiếp nhận anh Giang vào đêm 4-12. Các bác sĩ liền phẫu thuật, khâu lại vết thương ở vùng cổ, đến 3h sáng 5-12 mới hoàn tất. Hiện sức khỏe của nạn nhân đã ổn định và đang được điều trị tại khoa hồi sức ngoại.

Các bác sĩ cho biết vết thương sâu thêm một chút là nguy hiểm đến tính mạng.

Trước đó, hơn 18h ngày 4-12, anh Giang đang đứng góc đường Mai Xuân Thưởng, đoạn gần vòng xoay với đường Phạm Văn Đồng, TP Nha Trang thì có một nam thanh niên đi tới, lên tiếng thuê chạy đến khu vực Cầu Ké, xã Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang với giá hơn 40.000 đồng.

"Vì đối tượng đón dọc đường không đặt qua app nên không lưu thông tin. Khi vừa tới, người này giả vờ hỏi thăm tôi để làm quen. Sau khi đồng ý giá, người này leo lên xe và nhờ tôi đưa đến địa điểm đã định trước" - anh Giang nhớ lại.

Sau khi băng qua các tuyến phố, đến đường 23-10, anh Giang cua qua con hẻm nhỏ để đến khu vực Cầu Ké. Nhưng khi đến Cầu Ké, vị khách tiếp tục yêu cầu tài xế xe ôm chạy thêm một đoạn đường nữa.

Anh Giang kể: "Trời tối. Tôi chạy chậm trong con hẻm. Vượt qua Cầu Ké được một đoạn, đối tượng liền yêu cầu tôi dừng lại. Bất ngờ đối tượng dùng vật sắc cứa vào vùng cổ tôi một nhát. Tôi đau đớn bỏ xe, ngã nhào xuống đường, chạy đến khu vực đông dân nhờ người giúp đỡ".

Khi tri hô, người dân sống ở gần đó ùa ra. Sợ bị người dân vây bắt, đối tượng đã chạy ngược lại đường 23-10 và tẩu thoát.

Anh Giang tuy bị thương nhưng vừa bịt chặt vết thương vừa chạy xe máy chạy đến khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa và được các y bác sĩ cấp cứu kịp thời.

Khi được hỏi về nhận dạng nghi phạm, anh Giang cho biết đối tượng người "đô con", mặc quần áo đen, đội mũ vải đen.

"Tôi cho rằng đối tượng đã cứa cổ tôi hòng cướp tài sản. Tuy nhiên do có sự xuất hiện kịp thời của người dân nên đối tượng đã nhanh chóng bỏ đi" - anh Giang cho biết.

Hiện vụ việc đã được trình báo Công an thành phố để điều tra và truy bắt đối tượng.

MINH CHIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận