Chính thức ngừng hoạt động sân khấu SuperBowl của NSND Hồng Vân

26/02/2018 19:35 GMT+7

TTO - Tối 26-2, NSND Hồng Vân thông báo cho Tuổi Trẻ Online biết, sân khấu SuperBowl, một trong hai sân khấu thuộc hệ thống kịch Hồng Vân, sẽ ngừng hoạt động.

Chính thức ngừng hoạt động sân khấu SuperBowl của NSND Hồng Vân - Ảnh 1.

NSND Hồng Vân trong vở Oan hồn truyện diễn tại sân khấu SuperBowl - Ảnh: GIA TIẾN

Sân khấu kịch Hồng Vân có hai sân khấu cùng hoạt động nhiều năm nay là sân khấu SuperBowl (quận Tân Bình) và sân khấu Phú Nhuận (quận Phú Nhuận). 

Trước đó, trao đổi với Tuổi Trẻ, NSND Hồng Vân cho biết do tình hình hoạt động sân khấu ngày càng khó khăn, chị không thể kham nổi tiền thuê mặt bằng ở sân khấu SuperBowl nên đã quyết định suất diễn mùng 10 Tết Mậu Tuất (tức ngày 25-2) sẽ là suất diễn cuối cùng tại đây.

NSND Hồng Vân chia sẻ: "Sau khi tôi đưa ra quyết định đó, ban giám đốc quản lý SuperBowl có đề nghị làm việc, thương lượng lại. 

Tôi cũng có đưa ra một số đề nghị và mức giá thuê rạp mà chúng tôi có thể cáng đáng nổi. 

Chiều 26-2, ban giám đốc đã có cuộc họp về vấn đề này. Tuy nhiên, sau khi kết thúc cuộc họp thì chúng tôi đã không đạt được thỏa thuận. 

Vì vậy, tôi vẫn giữ nguyên quyết định sẽ ngừng hoạt động thuê rạp biểu diễn tại SuperBowl. Như vậy, tất cả hoạt động của sân khấu kịch Hồng Vân kể từ bây giờ chỉ quy về một mối là sân khấu kịch Phú Nhuận".

Chính thức ngừng hoạt động sân khấu SuperBowl của NSND Hồng Vân - Ảnh 2.

Khán giả mua vé tại sân khấu SuperBowl - Ảnh: GIA TIẾN

Sân khấu SuperBowl được Kịch Hồng Vân thuê từ 10 năm nay. So với các sân khấu khác thì SuperBowl có hạn chế là sân khấu hơi bị xéo, khó trang trí đẹp nên nơi đây thường được nghệ sĩ Hồng Vân cho dàn dựng những vở có quy mô vừa phải. 

Có khá nhiều vở diễn kinh dị, tâm lý nhẹ nhàng được dàn dựng tại đây như: Căn hộ 404, Xóm trọ 3D, Điều ước của quỷ… Đây là cũng là địa điểm mà Hồng Vân mở các lớp đào tạo diễn viên ngắn hạn.

Hồng Vân tâm sự: "Dù gì cũng diễn ở đây đã 10 năm nay nên phải quyết định ngưng hoạt động tôi rất buồn. Thôi thì cứ từ từ, nếu tìm được mặt bằng phù hợp tôi sẽ lại làm tiếp…".

Chính thức ngừng hoạt động sân khấu SuperBowl của NSND Hồng Vân - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Minh Nhí, Long Nhật và Đức Thịnh trong vở diễn Xóm trọ 3D tại sân khấu SuperBowl - Ảnh: GIA TIẾN

Chính thức ngừng hoạt động sân khấu SuperBowl của NSND Hồng Vân - Ảnh 4.

Phần 2 của vở Xóm trọ 3D là vở Bí ẩn cà phê 3D cũng được diễn tại sân khấu SuperBowl - Ảnh: GIA TIẾN

LINH ĐOAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận