22/06/2006 10:46 GMT+7

Chính phủ Ba Lan buộc phải cải cách bóng đá

TRI ANH (Reuters)
TRI ANH (Reuters)

TT - "Phải có một cuộc cải cách về bóng đá, mà việc đầu tiên là thay đổi về mặt nhân sự và tổ chức lại liên đoàn. Nếu liên đoàn không chủ động thay đổi thì chính phủ sẽ vào cuộc" - Đó là phát biểu của Thủ tướng Ba Lan Kazimierz Marcinkiewicz trên đài phát thanh nước này, sau khi đội nhà bị loại sớm ở World Cup 2006.

Ông còn khẳng định thêm: "Những gì đã trình diễn tại vòng chung kết lần này cho thấy đây không phải là một đội bóng xứng đáng có mặt trong vòng chung kết.

Hoặc có thể thực tế trình độ bóng đá của chúng ta chỉ thế thôi. Liên đoàn phải quyết định sẽ làm gì với chính tổ chức này và với bóng đá Ba Lan".

Người Ba Lan đã từng hi vọng đội tuyển bóng đá của mình sẽ ít nhất có mặt ở vòng hai nhưng họ đã liên tục bị thua và gây thất vọng.

Báo chí và cổ động viên đã kêu gọi HLV Pawel Janas từ chức, nhưng một số lãnh đạo của liên đoàn bóng đá nước này và bộ thể thao cho biết họ phải chờ vị trưởng đoàn bóng đá Henryk Apostel gửi báo cáo, sau đó họp và sớm nhất thì phải đến... giữa tháng bảy mới có quyết định cuối cùng!

TRI ANH (Reuters)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên