Thứ 2, ngày 21 tháng 6 năm 2021

Chiều tối 22-10, website công ty chủ chuỗi Món Huế hết truy cập được

22/10/2019 21:25 GMT+7

TTO - Cùng với sự "mất tích" bí ẩn của ban lãnh đạo Công ty TNHH chế biến thực phẩm Huy Việt Nam, chủ của chuỗi Món Huế, chiều tối 22-10, trang web của doanh nghiệp này đã không còn truy cập được.

Chiều tối 22-10, website công ty chủ chuỗi Món Huế hết truy cập được - Ảnh 1.

Trang web của Công ty TNHH chế biến thực phẩm Huy Việt Nam không còn truy cập được

Tối 22-10, toàn bộ nội dung liên quan đến lịch sử hình thành, thông tin ban lãnh đạo, hình ảnh chuỗi nhà hàng… của Công ty TNHH chế biến thực phẩm Huy Việt Nam tại website huyvietnam.com đã hoàn toàn không còn tồn tại.

Khi truy cập vào địa chỉ trang web trên, người dùng nhận được thông báo với hàm ý "không còn nội dung trang tồn tại ở tên miền này". Trước đó, trang web công ty mẹ của chuỗi nhà hàng Món Huế vẫn hiển thị đầy đủ thông tin về doanh nghiệp.

Trong ngày 22-10, ngay khi thông tin Công ty TNHH Nhà hàng Món Huế, công ty con của Công ty TNHH chế biến thực phẩm Huy Việt Nam, nợ tiền hàng của các nhà cung cấp lên đến hàng chục tỉ đồng, trang web này nhanh chóng được tìm kiếm.

Các thông tin từng giúp doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu đến khách hàng trở thành thông tin "bất lợi" vì các nhà cung cấp đang truy tìm người có trách nhiệm liên quan để đòi thanh toán công nợ.

Trong khi đó, trang chủ nhahangmonhue.vn vẫn truy cập bình thường nhưng số hotline được ghi trên trang web này không còn hoạt động.

Đến nay, theo các nhà cung cấp, chưa có đại diện ban lãnh đạo của doanh nghiệp xuất hiện, giải quyết cũng như thông tin hướng xử lý các khoản nợ tồn đọng, khiến các nhà cung cấp hoang mang.

Một số nhà cung cấp đã kéo đến trụ sở văn phòng của doanh nghiệp này những toàn bộ văn phòng cũng đóng cửa, gần như ngưng hoạt động. Liên lạc qua điện thoại với những người trong ban lãnh đạo cũng không ai nhấc máy.

Cuối ngày 22-10, số công nợ mà Công ty TNHH Nhà hàng Món Huế cũng như Công ty Huy Việt Nam cam kết thanh toán trước đó được các nhà cung cấp thống kê lên đến hàng chục tỉ đồng, trong đó người ít nhất cũng vài triệu, một số nhà cung cấp bị doanh nghiệp này thiếu nợ lên đến cả tỉ đồng.

Trước khi xảy ra sự việc bị tố nợ tiền hàng, Công ty Huy Việt Nam từng rất hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực ẩm thực và là điển hình doanh nghiệp thành công trong gọi vốn đầu tư.

N.BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận