Chia sẻ EB-5 từ luật sư hàng đầu về di trú tại Mỹ

03/10/2017 08:00 GMT+7

Như một thiên đường đáng sống trên thế giới, hàng năm Mỹ vẫn thu hút hàng trăm nghìn người đến du lịch, học tập, làm việc, sinh sống và định cư.

Tuy nhiên, việc đặt chân lên mảnh đất thiên đường này không hề đơn giản, thêm vào đó với mật độ thông tin về các chương trình định cư, đặc biệt là chương trình EB-5 đang tràn ngập với vô vàn lời hứa, cam kết từ các công ty dịch vụ hiện nay đã đưa không ít nhà đầu tư vào một "mê hồn trận" không lối thoát.

Chia sẻ EB-5 từ luật sư hàng đầu về di trú tại Mỹ - Ảnh 1.

Mỹ thu hút hàng trăm nghìn người đến du lịch, học tập, làm việc, sinh sống và định cư hàng năm

Đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là một trong những chương trình định cư hấp dẫn nhất hiện nay, với số tiền đầu tư tương đương 500.000 USD/suất (khoảng 12 tỷ VNĐ) và tạo ra tối thiểu 10 việc làm, nhà đầu tư và gia đình được nhận thẻ xanh cư trú tại Mỹ và đương nhiên được hưởng mọi quyền lợi của công dân xứ sở cờ hoa. 

Thông tin là thế, tuy nhiên làm sao để có thể biết, đánh giá, chọn được dự án khả thi trong khi nó cách xa mình đến nửa vòng trái đất và trong một quốc gia có chế độ luật pháp nghiêm ngặt như Mỹ? Mình đã thật sự hiểu rõ về chương trình EB-5? Tiền đầu tư có chắc chắn nhận lại được 100% như các công ty dịch vụ hiện nay đang cam kết? Nếu rủi ro xảy ra thì phải làm sao? Ai giải quyết? Tỉ lệ đạt visa 100% có thật không? Chương trình dễ lấy thẻ xanh đến thế ư? Không biết gì về luật Mỹ thì làm sao tiến hành các thủ tục pháp lý, chứng minh tài chính… đúng và đáp ứng các yêu cầu của Sở Di Trú? Khi qua Mỹ (một quốc gia phát triển hàng đầu thế giới) thì việc tìm trường cho con, thuê/mua nhà, mở tài khoản, làm sổ an sinh… sẽ thế nào đây?

Lincoln Stone - luật sư di trú danh tiếng hàng đầu tại Mỹ với hơn 25 năm kinh nghiệm; Lincoln đã đại diện cho hàng trăm nhà đầu tư và doanh nhân trong các quy trình khởi nghiệp hoặc thành lập doanh nghiệp mới, giúp họ chuẩn bị đủ điều kiện để đáp ứng hàng loạt thủ tục visa. Lincoln cũng đã xử lý thành công hồ sơ cho hơn 3.500 nhà đầu tư định cư Mỹ theo diện EB-5. Bên cạnh đó, ông là đối tác chiến lược của USIS Group tại Việt Nam. Xem thêm thông tin về Lincoln Stone tại đây.

Chia sẻ EB-5 từ luật sư hàng đầu về di trú tại Mỹ - Ảnh 2.

Luật sư di trú hàng đầu tại Mỹ - Lincoln Stone

Với mong muốn giúp các nhà đầu tư có cái nhìn chi tiết hơn, hiểu rõ hơn về chương trình EB-5 và các quy định của chính phủ Mỹ được cập nhật mới nhất, lần đầu tiên tại Việt Nam, USIS Group và luật sư Lincoln Stone sẽ có buổi tọa đàm chia sẻ đến các nhà đầu tư với chủ đề "Sự thật về EB-5 – chia sẻ từ luật sư di trú hàng đầu tại Mỹ" vào lúc 17g30 ngày 10-10 tại KS New World (TP.HCM) và 17g00 ngày 12-10 tại KS Melia (Hà Nội). Quý vị vui lòng đăng ký hội thảo trực tiếp tại đây!