Thứ 2, ngày 20 tháng 9 năm 2021

Chị nhảy xuống kênh cứu em, cả hai chị em cùng bị cuốn trôi

18/07/2021 22:14 GMT+7

TTO - Hai chị em gái cùng một bạn ra bờ kênh thủy lợi chơi thì em trượt chân rơi xuống nước. Người chị nhảy xuống cứu nhưng cả hai cùng bị cuốn trôi. Hiện thi thể người em đã được tìm thấy.

Tối 18-7, UBND phường 3, thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) xác nhận chính quyền địa phương cùng người thân đã tìm thấy thi thể một trong hai chị em ruột dưới kênh thủy lợi tại địa phương. Hiện lực lượng này vẫn đang tiếp tục tìm kiếm người còn lại trong đêm.

Trước đó, khoảng 16h30 cùng ngày, ba em gồm 2 chị em ruột Đ.T.D.N (13 tuổi) và Đ.T.A.T (9 tuổi) cùng V.K.N (7 tuổi, cùng trú tại phường 3, thị xã Quảng Trị) đạp xe đạp qua khu đô thị Võ Thị Sáu trên địa bàn thị xã để chơi.

Khi đến nơi, cả ba dựng xe đạp ở bên đường rồi đi bộ lên bờ đê. Bất ngờ, T. bị trượt chân ngã xuống nước. Thấy em gặp nạn, N. nhảy xuống nước để cứu. Tuy nhiên, cả hai bị nước cuốn đi.

Khi cháu V.K.N quay về nhà báo tin, người thân chạy lên thì cả hai đã mất tích.

Sau một thời gian ngắn, thi thể cháu T. đã được tìm thấy. Đến 21h tối, cháu N. vẫn mất tích và việc tìm kiếm vẫn đang được thực hiện.

Tắm trong khu du lịch, 2 chị em ruột đuối nước thương tâm Tắm trong khu du lịch, 2 chị em ruột đuối nước thương tâm

TTO - Khi vui chơi bơi lội tại hồ nước của khu du lịch ở TP Biên Hòa, 2 chị em ruột 11 tuổi và 9 tuổi đã bị đuối nước và tử vong sau đó.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận