Tag: chi nhánh

OCB được cấp phép mở mới 9 điểm giao dịch trong năm 2023

Ngân hàng nhà nước (NHNN) đã có công văn chấp thuận về việc Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) mở mới thêm 4 chi nhánh và 5 phòng giao dịch trong năm 2023.

Cháy nhà 2 tầng trên phố Tôn Đức Thắng, lan sang phòng giao dịch ngân hàng bên cạnh

TTO - Hàng chục cảnh sát cùng 5 xe cứu hỏa được điều động đến hiện trường dập tắt đám cháy phát ra từ ngôi nhà 2 tầng trên phố Tôn Đức Thắng (quận Đống Đa, Hà Nội).

Chuyển 11 thủ tục cấp giấy hồng về quận, huyện kể từ ngày 15-5

TTO - UBND TP.HCM cho phép Sở Tài nguyên và môi trường ủy quyền cho 22 chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP cấp giấy hồng cho hộ gia đình, cá nhân đối với 11 loại thủ tục.

Cựu cán bộ văn phòng đăng ký đất đai lừa hàng chục tỉ đồng vì thua cá độ bóng đá

TTO - Trong thời gian còn là cán bộ chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long, Nguyễn Thanh Ngà đã lừa đảo tiền của hàng chục người để trả nợ cờ bạc.

​IS lập chi nhánh chuyên tấn công khủng bố nước ngoài

TTO - Các quan chức tình báo Mỹ và châu Âu tiết lộ tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) đã lập riêng một chi nhánh chuyên tổ chức các cuộc tấn công đẫm máu ở ngoài phạm vi Syria và Iraq.

Nợ xấu quá 3%, ngân hàng không được lập thêm chi nhánh

TTO - Để được thành lập chi nhánh trong nước, ngân hàng thương mại phải đáp ứng hàng loạt điều kiện nợ xấu so với tổng dư nợ tại thời điểm cuối năm liền kề trước năm đề nghị thành lập chi nhánh không được vượt quá 3% trên tổng dư nợ.

Khởi nghiệp với cà phê ba gác kiểu... Anh

TTO - BikeCaffe là một kiểu “cà phê dạo” lạ lẫm ở nước Anh cho phép các khách hàng "trải nghiệm cà phê thực sự khác biệt". “

Kiểm điểm vụ tiệc tùng tiễn giám đốc

TTO - Ngày 6-8, chủ tịch hội đồng thành viên Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã có văn bản chỉ đạo Agribank chi nhánh An Giang tiến hành kiểm tra và kiểm điểm tổ chức, cá nhân liên quan đến bài báo “Mở tiệc rình rang tiễn giám đốc về hưu” mà Tuổi Trẻ đã phản ánh.