Tag: chém chết

Khởi tố vụ án con trai nghi tâm thần chém chết cha và anh ruột

Liên quan đến vụ con trai nghi bị tâm thần chém chết cha và anh ruột vào ngày 30-10 tại thị xã An Nhơn (Bình Định), Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh này đã khởi tố vụ án để điều tra về hành vi giết người.

Con trai tâm thần chém chết cha, anh ruột: Thảm kịch trước ngày cưới

Trong lúc gia đình đang tề tựu bàn chuyện đám cưới cháu gái, thanh niên nghi tâm thần từ nhà dưới vác rựa xông lên chém nhiều người.

Thanh niên nghi bệnh tâm thần chém chết anh và cha ruột

Trong lúc nói chuyện, người em trai dùng rựa chém chết anh của mình, sau đó chém luôn người cha lớn tuổi khiến ông tử vong tại chỗ.

Chém chết con trai 6 tuổi, truy sát vợ rồi cố thủ trong nhà

TTO - Sau khi chém chết con trai 6 tuổi và truy sát vợ bị thương vào sáng sớm 6-3, Lý Văn Học cố thủ trong nhà. Đến khi lực lượng chức năng đến vận động y mới ra đầu thú.

Kéo nhau đi đòi nợ, bị nhóm ‘con nợ’ chém chết ở Sài Gòn

TTO - Nhóm của Luân đi đòi nợ tại một quán nhậu ở quận Tân Phú, TP.HCM và bị nhóm “con nợ” chém chết tại quán nhậu.

Người cầm đầu điều động 'anh em xã hội' chém chết Quân 'xa lộ' đầu thú

TTO - Người cầm đầu điều động “anh em xã hội” chém chết Mai Văn Quân (còn gọi Quân 'xa lộ', Quân “khùng”) đã ra đầu thú cùng nhiều đối tượng khác.

Ai chủ mưu vụ chém chết ‘đại ca’ Mai Văn Quân ở Thủ Đức?

TTO - Theo điều tra ban đầu, Võ Thùy Linh và một người có “số má” tên Sử giữ vai trò chính trong vụ chém chết “đại ca” Mai Văn Quân, còn gọi Quân “Khùng” hay Quân “Xa lộ”.

‘Đại ca’ Mai Văn Quân bị 20 người vây đuổi chém chết ở Thủ Đức

TTO - Đoạn video ghi lại cảnh một băng nhóm khoảng 20 người lăm le hung khí, vây đuổi chém một người đàn ông từ ngoài đường đến hầm giữ xe...

Đã bắt nghịch tử chém chết 4 người, trong đó có 3 người ruột thịt

TTO - Nghịch tử này dùng dao chém chết mẹ ruột, bà nội, cha và một người thân. 22h15, đại tá Nguyễn Sĩ Quang, trưởng Phòng tham mưu Công an TP.HCM, cho biết đã bắt được nghi phạm Nguyễn Hoàng Nam, 26 tuổi.

Chồng bị trộm đâm chết, vợ giằng co khiến kẻ trộm chết

TTO - Người đàn ông sau khi đột nhập vào nhà một hộ dân đã ra tay đâm chết người chồng, nhưng ngay sau đó người này bị người vợ chém tử vong tại chỗ.