Chủ nhật, ngày 19 tháng 9 năm 2021

Cháy xưởng gỗ nghi do bất cẩn lúc hàn xì

26/03/2018 15:32 GMT+7

TTO - Trưa 26-3, cơ sở chế biến gỗ ở quận 12, TP.HCM bất ngờ phát hỏa bốc cháy ngùn ngụt. Nguyên nhân ban đầu được cho là do thợ hàn xì làm bắn tia lửa điện vào các vật liệu dễ cháy.

Cháy xưởng gỗ nghi do bất cẩn lúc hàn xì - Ảnh 1.

Khói lửa bốc lên từ cơ sở chế biến gỗ - Ảnh: H.T.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa 26-3, cơ sở chế biến gỗ trong hẻm 116 đường TX13 (thuộc phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM) bất ngờ bốc cháy dữ dội. 

Nhiều người hô hoán tìm cách dập lửa nhưng bất thành. Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 12 đã điều 8 xe các loại cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến dập lửa, phòng chống cháy lan.

Sau khoảng 1 giờ đám cháy được dập tắt.  

Lực lượng chức năng ghi nhận vụ cháy không có thiệt hại về người, diện tích cháy khoảng 50m2 (trên tổng số 150m2 diện tích cơ sở). Một số máy móc, ván ép tại cơ sở bị hư hỏng. 

Chủ cơ sở trình báo với lực lượng chức năng về nguyên nhân cháy do thuê thợ hàn xì, trong lúc hàn người thợ này đã làm bắn tia lửa điện vào các vật liệu dễ cháy.

Cháy xưởng gỗ nghi do bất cẩn lúc hàn xì - Ảnh 2.

Cảnh sát cứu hỏa tại hiện trường - Ảnh: NGỌC KHẢI

Cháy nhà trong đêm, cha mẹ ngất xỉu, bé 2 tuổi tử vong Cháy nhà trong đêm, cha mẹ ngất xỉu, bé 2 tuổi tử vong

TTO - Hai vợ chồng cùng bé trai 2 tuổi bị ngất trong nhà vệ sinh được cảnh sát đưa ra ngoài chuyển đi cấp cứu nhưng bé trai đã tử vong sau đó ở bệnh viện.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận