28/02/2014 06:37 GMT+7

"Cháy vé" đêm nhạc Giang Trang

BaoChau
BaoChau

TT - Trung tâm Văn hóa và hợp tác Pháp tại TP.HCM và Viện Trao đổi văn hóa với Pháp (IDECAF) sẽ giới thiệu đến bạn yêu nhạc chương trình nhạc Trịnh với chủ đề Chiều qua vẫn qua qua tiếng hát còn khá lạ lẫm với khán giả TP: ca sĩ Giang Trang.

Chương trình diễn ra lúc 20g ngày 28-2 tại IDECAF (31 Thái Văn Lung, Q.1). Trước đó, ngày 27-2, đêm nhạc diễn ra tại Hà Nội.

wh6vzCEM.jpgPhóng to
Ca sĩ Giang Trang - Ảnh: Quang Thế

Giang Trang sinh năm 1981 ở Hải Dương và lớn lên tại Hà Nội, được bạn yêu nhạc Trịnh biết đến từ khi cô bắt đầu hát ở quán Nhạc Tranh cách đây hơn 10 năm. Ðây là lần thứ ba đêm nhạc của Giang Trang "cháy vé", các đêm Lênh đênh nhớ phố Hạ huyền (cũng là tên hai album đã ra mắt của cô) diễn tại L’Espace, Hà Nội năm 2012 đều đông kín khán giả (Tuổi Trẻ ngày 13-12-2012). Với đêm nhạc tại TP.HCM lần này, Giang Trang vẫn hát nhạc Trịnh với tinh thần trong trẻo lâu nay cùng sự trợ giúp của các nghệ sĩ: Trần Ðức Minh (phối khí, guitar) và Ngô Hồng Quang (kalimba và các nhạc cụ khác). Theo ban tổ chức, vé đêm nhạc đã được bán hết từ gần một tuần qua.

Q.N.

BaoChau
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên