23/04/2018 15:28 GMT+7

Cháy trường mầm non tại Hà Nội, cô hoảng loạn ôm trò bỏ chạy

CHÍ TUỆ
CHÍ TUỆ

TTO - Ngọn lửa bùng lên sau tiếng nổ lớn từ tầng 5 của trường mầm non tư thục ở quận Thanh Xuân, Hà Nội khiến học sinh và giáo viên hoảng loạn bỏ chạy.

Video cháy Trường mầm non tư thục Mặt Trời Vàng, ngõ 71, đường Hoàng Văn Thái (quận Thanh Xuân, Hà Nội) - Video: CHÂU BÙI

Thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 11h trưa 23-4 tại Trường mầm non tư thục Mặt Trời Vàng, ngõ 71, đường Hoàng Văn Thái (quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Theo một nhân chứng, lửa và khói phát ra từ tầng 5 ngôi nhà sau tiếng nổ lớn. Ngay lập tức bảo vệ và người dân đã hô hoán nhau vào bế các em đưa sang nhà đối diện.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC số 8 (Cảnh sát PCCC Hà Nội) cho biết sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã huy động 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến dập lửa. Khoảng 20 phút sau, đám cháy đã được khống chế và dập tắt.

Cháy trường mầm non tại Hà Nội, cô hoảng loạn ôm trò bỏ chạy - Ảnh 2.

Tầng 5 trường mầm non, nơi xảy ra vụ hỏa hoạn - Ảnh: P. DUY

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Khu vực bị cháy là một căn bếp trên tầng 5 của tòa nhà, được bao bọc bởi kính.

Sau hỏa hoạn, bên trong đồ đạc cháy đen, lộn xộn, nhiều mảnh vỡ cửa kính văng xuống đường. Các cháu học sinh đã được trường cho nghỉ học.

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Ba mẹ con chết thảm trong căn nhà cháy lúc rạng sáng Ba mẹ con chết thảm trong căn nhà cháy lúc rạng sáng

TTO - Vụ hỏa hoạn xảy ra vào rạng sáng 22-4 tại xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, Nam Định khiến ba mẹ con ở trong nhà bị thiệt mạng dù người dân đã cố hết sức dập lửa cứu người.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận