Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

Cháy trụ sở Sở Tài nguyên Môi trường Hải Phòng

06/09/2014 14:37 GMT+7

TTO - Trưa 6 -9, nhiều người dân hốt hoảng khi thấy khói đen phát ra từ căn phòng trên tầng 4 của tòa nhà 5 tầng, thuộc Sở Tài Nguyên Môi trường TP. Hải Phòng.

Lực lượng bảo vệ cùng cán bộ Sở Tài Nguyên Môi Trường TP. Hải Phòng tiến hành thu dọn sau khi ngọn lửa được khống chế - Ảnh: Tiến Thắng

Tại hiện trường (số 275 Lạch Tray, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng), một số ô cửa kính trên tầng 4, góc bên phải của tòa nhà được lực lượng cảnh sát PCCC Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng đập ra để đưa nước vào chữa cháy.

Phần cửa gỗ và kính cửa căn phòng bị cháy xém nham nhở, khu vực trần nhà ám khói đen.

Một số ô cửa cháy xém nham nhở sau vụ hỏa hoạn - Ảnh: Tiến Thắng

Ông Trần Văn Ngọc, một thợ sửa xe đạp gần đó cho biết khoảng 12g50 khi đang ngồi nghỉ trưa thì thấy khói đen bốc ra từ tầng 4 tòa nhà nên đã tri hô mọi người biết để kịp thời tiến hành chữa cháy.

Khoảng 10 phút sau khi phát hiện cháy, lực lượng cảnh sát PCCC quận Ngô Quyền đã có mặt kịp thời để dập tắt ngọn lửa, không để cháy lan lên khu vực tầng 5 và các phòng gần đó.

Đám cháy xảy ra vào thời điểm tan giờ làm đã lâu nên không gây thiệt hại về người. Nhiều người dân gần đó suy đoán có thể do chập điện nên dẫn đến vụ việc.

Đến hơn 13g cùng ngày, lực lượng bảo vệ và cán bộ Sở Tài nguyên Môi trường vẫn tiến hành thu dọn hiện trường.

Nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

TIẾN THẮNG - ĐỨC HIẾU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận