Tag: chạy tàu

Metro 1 sẽ chạy 7 đoàn tàu từ ngày 1-7, từ 5h sáng đến 22h đêm

Ngày 1-4, theo phương án mới nhất cập nhật trong kế hoạch vận hành tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) của Công ty TNHH MTV Đường sắt đô thị số 1, sẽ có 7 đoàn tàu vận hành vào tháng 7-2024.

Cháy 3 tàu gỗ chờ hoán cải trên sông Ka Long

Vụ cháy lớn trên sông Ka Long đoạn thuộc phường Ninh Dương, TP Móng Cái, Quảng Ninh tối 4-1 đã thiêu rụi ba tàu gỗ đang neo đậu.

Tạm dừng chạy tàu tuyến Hà Nội - Lào Cai vì sạt lở đường sắt qua Yên Bái

Do mưa lớn gây sạt lở đường sắt qua Yên Bái nên tàu khách tuyến Hà Nội - Lào Cai tạm dừng hoạt động trong ngày 7-10.

UBND TP Hà Nội muốn giữ nguyên hướng tuyến đường sắt tốc độ cao

UBND TP Hà Nội muốn giữ nguyên hướng tuyến đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam đoạn qua địa phận Hà Nội như phương án đã thỏa thuận vào năm 2018.

Bên trong tàu chở xe sang bị cháy: Nghi có xe điện Porsche, khoang trống đã ngăn cháy rộng hơn

Những hình ảnh do rò rỉ trên kênh tin tức Hà Lan và mạng xã hội cho thấy con tàu vận chuyển ô tô Fremantle Highway bị cháy có thể đã ở trong tình trạng tồi tệ hơn, nếu không có sự xuất hiện của một khoang trống.

Nhiều xe Rolls-Royce cháy rụi cùng hàng trăm chiếc Mercedes, BMW

Rolls-Royce cho biết trong số các phương tiện trên con tàu chở hàng khổng lồ đã bốc cháy có cả những chiếc xe siêu sang của hãng.

Nhìn không ra ô tô bị cháy của 8 tầng chứa trên tàu Ah Shin

Theo khảo sát của lực lượng chức năng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, trên các tầng chứa ô tô bị cháy trên tàu Ah Shin có rất nhiều xe bị biến dạng, hư hỏng nặng.

Cứu kịp tàu Ah Shin chở hơn 4.500 ô tô phát cháy ở Vũng Tàu

Lãnh đạo Cảng vụ Hàng hải Vũng Tàu cho biết tàu Ah Shin mang quốc tịch Panama chở hơn 4.500 ô tô đã xảy ra cháy khi đi ngang qua vùng biển Việt Nam. Đến tối 5-2, cơ bản vụ cháy đã được khống chế.

Du thuyền tiền tỉ đang chạy thì cháy rụi, rồi chìm trên sông Sài Gòn

TTO - Chiếc du thuyền đang chạy trên sông Sài Gòn (xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, TP.HCM) thì bốc cháy ngùn ngụt. Ba người trên du thuyền may mắn được ghe đi gần cứu kịp thời.

Cháy rụi 3 tàu du lịch đang neo đậu chờ sửa chữa ở Hạ Long

TTO - Vụ hỏa hoạn tại cơ sở sửa chữa tàu du lịch thuộc phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, Quảng Ninh ngày 21-6 đã thiêu rụi 3 tàu du lịch đang neo đậu, chờ được sửa chữa.