Tag: chạy marathon

Hai vận động viên Ethiopia vô địch cự ly 42km Giải marathon quốc tế Đà Nẵng

Bất ngờ đã xảy ra tại Giải marathon quốc tế Đà Nẵng Manulife 2023 sáng 6-8, khi ngôi vô địch cự ly marathon 42km nam và nữ đều thuộc về hai vận động viên tới từ Ethiopia.

9.000 vận động viên tranh tài tại Giải marathon quốc tế Đà Nẵng

Ngày 5-8, Ban tổ chức Giải marathon quốc tế Đà Nẵng 2023 cho biết giải chạy sẽ diễn ra ngày 6-8 với sự tham gia của 9.000 vận động viên trong nước và quốc tế.

Gần 7.000 người tranh tài tại Giải marathon quốc tế Vietcombank Mekong Delta

Đường chạy Giải marathon quốc tế Vietcombank Mekong Delta đạt chuẩn quốc tế và được thiết kế hoàn toàn mới. Runner có dịp trải nghiệm thiên nhiên, văn hóa của miền Tây ngay trên đường chạy.

Tuyết ‘ớt tiêu’ - niềm hy vọng vàng của marathon tại SEA Games 32

Tuyết “ớt tiêu” - cô gái 19 tuổi với chiều cao 1,45m, nặng 37kg chính là niềm hy vọng vàng của marathon nữ Việt Nam tại SEA Games 32.

5.000 người chạy marathon chào năm mới 2023 tại bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ngày 1-1, gần 5.000 vận động viên tham dự Giải bán marathon quốc tế Việt Nam 2023 tại bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội để chào đón năm mới 2023.

Hài hước ở Mỹ Đình: Thi marathon mà không tìm thấy vạch đích ở đâu

Môn điền kinh Đại hội thể thao toàn quốc 2022 diễn ra trên sân Mỹ Đình gặp phải sự cố "vô tiền khoáng hậu". Ở vòng chạy cuối cùng nội dung marathon, cổ động viên đã vào phía bên trong sân để đón VĐV tại vạch đích nhưng... không thấy vạch đích đâu.

Giải Marathon đất sen hồng, vui khỏe là chính

TTO - Không chỉ quy tụ những chân chạy chuyên và không chuyên khắp trong và ngoài nước, Giải Marathon đất sen hồng năm 2022 còn có hình ảnh nụ cười khỏe khoắn, các cụ già, trẻ em, bạn trẻ... với hơn 3.200 vận động viên tham gia.

Cuộc đua marathon suýt kết thúc trong thảm họa ở Mỹ

TTO - Cô Kelcey McClung Stowell đã được cảnh báo có thể gặp mưa và "tuyết mỏng" trên đường đua marathon 80km qua núi hiểm trở ở bang Utah. Song, tuyết đã dày đến 45cm khiến cô và 86 người khác gặp nguy hiểm.

Người sống sót trong giải marathon 'tử thần' tại Trung Quốc nói gì?

TTO - Chính quyền tỉnh Cam Túc, Trung Quốc, ngày 24-5 bắt đầu điều tra về cái chết của 21 người tham gia cuộc thi chạy đường dài hôm 22-5. Các thông tin khác vừa được tiết lộ thêm từ những người sống sót trong thảm kịch.

Chạy bộ 100km ở Trung Quốc: 21 người chết vì thời tiết xấu

TTO - Do mưa lớn và gió buốt, 21 người chết cùng nhiều người khác bị thương khi tham gia cuộc chạy bộ đường dài 100km ở tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Cuộc đua bắt đầu hôm 22-5.