24/02/2021 23:15 GMT+7

Cháy lớn vựa phế liệu trong đêm, người dân xung quanh hoảng hốt

MINH HÒA
MINH HÒA

TTO - Vựa phế liệu ở quận Bình Tân, TP.HCM bốc cháy dữ dội, người dân xung quanh hốt hoảng tháo chạy tán loạn trong đêm. Hàng chục cán bộ chiến sĩ được điều đến hiện trường chữa cháy.

Cháy lớn vựa phế liệu trong đêm, người dân xung quanh hoảng hốt - Ảnh 1.

Đám cháy bốc dữ dội tại vựa phế liệu - Ảnh: M.H.

Đến 21h ngày 24-2, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH quận Bình Tân, Tân Phú (TP.HCM) đã dập tắt đám cháy tại vựa thu mua phế liệu trên đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h cùng ngày, người dân phát hiện khói, lửa tỏa ra từ vựa phế liệu nằm liền kề căn nhà số 64 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân nên hô hoán và gọi báo cơ quan chức năng địa phương.

Nhiều người huy động nước, bình chữa cháy tại chỗ hỗ trợ dập lửa. Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH quận Bình Tân, Tân Phú đã điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường tiến hành chữa cháy.

Sau đó, đám cháy cơ bản được khống chế. Tuy nhiên do bên trong vựa phế liệu chứa nhiều vật liệu dễ cháy, khói vẫn tỏa nghi ngút, lực lượng chức năng tiếp tục phun nước tránh lửa bùng phát trở lại.

Những người dân gần hiện trường tham gia dập lửa cho biết thời điểm xảy ra cháy, vựa thu mua phế liệu đóng cửa, không có người bên trong. Người dân đã đưa được một xe máy ra ngoài, tuy nhiên chiếc xe đã bị lửa bén, cháy hư hỏng.

Hiện thiệt hại cũng như nguyên nhân vụ cháy vựa thu mua phế liệu đang được làm rõ.

Cháy lớn vựa phế liệu trong đêm, người dân xung quanh hoảng hốt - Ảnh 2.

Lực lượng PCCC có mặt dập tắt đám cháy - Ảnh: M.H.

Xe buýt cháy dữ dội trong hầm chui An Sương Xe buýt cháy dữ dội trong hầm chui An Sương

TTO - Sáng 24-2, chiếc xe buýt tuyến Bến Thành - bến xe An Sương chạy đến hầm chui An Sương thì bốc cháy, may mắn không có ai bị thương.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận