Thứ 4, ngày 28 tháng 10 năm 2020

Cháy kho hàng siêu thị Viettronimex Đà Nẵng

20/04/2012 16:48 GMT+7

TTO - Vào khoảng 11g ngày 20-4, tại kho chứa hàng siêu thị điện máy Viettronimex Đà Nẵng đã xảy ra vụ cháy lớn. Công tác chữa cháy có phần chậm nên phải 3 giờ sau đám cháy mới được dập tắt.

GFkMlMPx.jpgPhóng to
Cháy kho hàng siêu thị Viettronimex Đà Nẵng - Ảnh: Đoàn Cường
Video clip vụ hỏa hoạn tại kho hàng siêu thị Viettronimex Đà Nẵng

Người dân sống ở tổ 45 (Hòa Khê, Thanh Khê, TP Đà Nẵng) cho biết khi đang ăn cơm trong nhà, bỗng nghe tiếng nổ liên tục phát ra từ phía kho chứa hàng (nằm bên trong khu vực sân bay Đà Nẵng, do siêu thị Viettronimex thuê làm kho chứa hàng), tiếp đó khói đen cùng ngọn lửa bắt đầu bốc lên từ khu vực góc phải mặt tiền nhà kho. Người dân sống khu vực lân cận liên tục hô hoán và gọi điện cho Sở Phòng cháy chữa cháy (PCCC).

Đến hơn 30 phút, lực lượng PCCC mới có mặt tại hiện trường để chữa cháy. Sau khi có mặt, hai xe PCCC triển khai chữa cháy, tuy nhiên nhiều lần bị gián đoạn do công tác tiếp nước chậm dẫn đến đám cháy nhanh chóng lan tỏa.

Sau hơn 1 giờ đồng hồ chữa cháy, đám cháy vẫn không được dập tắt mà bao phủ khắp những ngôi nhà lân cận. Nhiều người dân đã hoảng loạn, bỏ chạy ra khỏi nhà mình để đề phòng ngọn lửa lan sang. Đến hơn 14g đám cháy mới được dập tắt.

Theo một nhân viên siêu thị, kho hàng vừa mới nhập về, chủ yếu là điện máy gồm tủ lạnh, tivi, máy giặt… Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

MINH NGỌC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận