Chủ nhật, ngày 26 tháng 9 năm 2021

Cháy bãi xe bồn kho xăng dầu Nha Trang

27/11/2018 22:11 GMT+7

TTO - Đến 22h đêm 27-11, đám cháy bãi chứa xe bồn chở xăng dầu nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành, xã Phước Đồng, TP Nha Trang (Khánh Hòa) cơ bản được khống chế.

Cháy bãi xe bồn kho xăng dầu Nha Trang - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy tại bãi chứa xe bồn, đường Nguyễn Tất Thành, TP Nha Trang - Ảnh: THANH TRÚC

Trước đó, khoảng 19h30, bãi chứa xe bồn chở xăng dầu nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành, TP Nha Trang bỗng bốc cháy dữ dội kèm theo nhiều tiếng nổ lớn.

Cháy bãi xe bồn kho xăng dầu Nha Trang - Ảnh 2.

Lửa bốc lên nghi ngút, các chiến sĩ tiếp cận hiện trường và khống chế đám cháy - Ảnh: THANH TRÚC

Đáng lo ngại là bãi xe chở xăng dầu nằm gần UBND xã Phước Đồng và nằm ngay khu dân cư xã này. Một người dân sống gần bãi xe cho biết khi đang ở trong nhà xem tivi bỗng nghe tiếng nổ lớn từ bãi xe, vừa chạy ra thì lửa đã bốc lên nghi ngút. Các hộ dân sống xung quanh đã tháo chạy.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng lập tức có mặt tại hiện trường. 10 xe cứu hỏa cùng hơn 100 chiến sĩ đã tiếp cận hiện trường để dập tắt đám cháy.

Đến gần 22h, thượng tá Nguyễn Xuân Cảnh - trưởng Phòng cảnh sát PCCC khu vực Nha Trang (Khánh Hòa) - cho biết đám cháy lớn xuất phát từ chiếc xe bồn chở xăng cháy lan ra hiện đã được khống chế. Tuy nhiên, các chiến sĩ vẫn đang tiếp tục cố gắng dập tắt những đám cháy đang cháy âm ỉ. 

Ông Đặng Lợi - chủ tịch UBND xã Phước Đồng - cho biết không có thiệt hại về người. Rất may đám cháy được khống chế không lan rộng ra khu nhà dân.

Hiện cơ quan chức năng vẫn tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy. 

THANH TRÚC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận