28/05/2023 06:03 GMT+7

Chàng trai từng nặng 132kg đoạt giải á vương Siêu mẫu Thể hình thế giới 2023

Ngô Hoàng Lĩnh từng nặng 132kg đã có hành trình giảm cân còn 85kg. Sở hữu gương mặt nam tính cùng tài năng, anh chinh phục ban giám khảo, giành chiến thắng vị trí á vương 3 Siêu mẫu Thể hình thế giới 2023.

Chàng trai từng nặng 132kg đoạt giải á vương Siêu mẫu Thể hình thế giới 2023 - Ảnh 1.

Với dáng vóc mạnh mẽ cùng gương mặt nam tính, Ngô Hoàng Lĩnh gây ấn tượng với ban giám khảo và đạt danh hiệu á vương cuộc thi Siêu mẫu Thể hình thế giới 2023 - Ảnh: BTC

Tối 27-5, đêm chung kết cuộc thi Siêu mẫu Thể hình thế giới 2023 (World Fitness Supermodel) diễn ra tại Thái Lan.

Ngô Hoàng Lĩnh và hành trình đáng nhớ

Đêm chung kết Siêu mẫu Thể hình thế giới 2023 có các phần thi: trang phục thể thao, đồ bơi, vest…

Sau các vòng thi, đại diện đến từ Philippines chiến thắng ngôi vị cao nhất.

Danh hiệu á vương 1, 2, 3, 4 lần lượt trao cho các đại diện đến từ Thái Lan, Sri Lanka, Việt Nam và Ấn Độ.

Danh hiệu á vương 3 của Lĩnh khiến khán giả tiếc nuối nhưng anh có một hành trình đáng nhớ, đó là chinh phục được giới hạn của bản thân mình.

Ngô Hoàng Lĩnh chia sẻ cảm xúc sau cuộc thi: “Lĩnh nghĩ mình không tiếc nuối bất cứ điều gì. Ngược lại, Lĩnh cảm thấy hạnh phúc khi nhận được tình cảm, tình yêu thương của khán giả đã luôn cổ vũ. Lĩnh biết ơn và cảm ơn mọi người”.

Chàng trai từng nặng 132kg đoạt giải á vương Siêu mẫu Thể hình thế giới 2023 - Ảnh 3.

Ngô Hoàng Lĩnh (bìa phải) cùng các đại diện trong top 5 "Siêu mẫu Thể hình thế giới 2023" - Ảnh: BTC

Lan tỏa thông điệp tích cực về thay đổi bản thân

Với Ngô Hoàng Lĩnh, danh hiệu á vương là một phần thưởng xứng đáng cho hành trình tập luyện căng thẳng, để giảm cân từ 132kg xuống 85kg như hiện tại.

Anh từng tham gia cuộc thi PT Star 2022 và đoạt giải á quân. Nên khi tham gia Siêu mẫu Thể hình thế giới 2023, anh cũng đã đặt ra mục tiêu chinh phục giải thưởng cao nhất, đặc biệt là vượt qua giới hạn của bản thân.

Chàng trai từng nặng 132kg đoạt giải á vương Siêu mẫu Thể hình thế giới 2023 - Ảnh 4.

Ngô Hoàng Lĩnh (bìa phải) cùng nam vương người Philippines - Ảnh: BTC

Ngô Hoàng Lĩnh cho biết việc anh tham gia thi có thể giúp lan tỏa thông điệp tích cực về quá trình tập luyện thể thao, để thay đổi cân nặng có cơ thể săn chắc, giúp tự tin và thay đổi bản thân.

Chiến thắng của Ngô Hoàng Lĩnh tiếp tục đóng góp vào bảng vàng thành tích của Việt Nam trên đấu trường quốc tế qua các cuộc thi nam vương dành cho nam giới.

Ngô Hoàng Lĩnh (sinh năm 1995) hiện là người mẫu tự do và là huấn luyện viên thể hình. Anh cao 1,87m, hình thể săn chắc với số đo ba vòng 110-85-105cm.

Trước đó, người mẫu Nguyễn Thanh Tùng từng đạt thành tích cao nhất tại Siêu mẫu Thể hình thế giới 2022.

Thi siêu mẫu thể hình thế giới: Tạ Công Phát trượt top 5, Hà My là á hậu 1Thi siêu mẫu thể hình thế giới: Tạ Công Phát trượt top 5, Hà My là á hậu 1

Với chủ đề ‘Hội tụ xanh’, cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Siêu mẫu thể hình thế giới diễn ra với nhiều phần thi hấp dẫn. Ngôi vị hoa hậu và nam vương thuộc về thí sinh đến từ Croatia và Mỹ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên