Tag: Chàng trai năm ấy

Sơn Tùng M-TP trở lại với siêu dự án, chinh phục 'ngọn núi mới'

Sau hình ảnh nhá hàng đầy bí ẩn, Sơn Tùng M-TP xác nhận trở lại với âm nhạc bằng một dự án mới, đánh dấu chặng đường mới mà nam ca sĩ sẽ chinh phục.

'Chàng trai năm ấy' của Sơn Tùng M-TP bỗng gây 'bão' trở lại

Sau khi phân cảnh trong phim 'Chàng trai năm ấy' lên top thịnh hành, Sơn Tùng M-TP gây chú ý khi có dấu hiệu trở lại làng giải trí sau hơn 1 năm im hơi lặng tiếng.

Câu chuyện thật đằng sau OST 'Chàng trai năm ấy' ít ai biết

Hạnh phúc mới - ca khúc nhạc phim 'Chàng trai năm ấy' - đã được các tân binh của chương trình Vote For Five làm mới từ phối nhạc đến thêm phần rap, nhận được lời khen từ khán giả.

Sơn Tùng M-TP vào phim ngắn của đạo diễn Em chưa 18

TTO - Sơn Tùng M-TP và Kiều Trinh sẽ là hai diễn viên chính trong phim ngắn Âm bản, do đạo diễn phim Em chưa 18 - Lê Thanh Sơn thực hiện.

Phạm Quỳnh Anh ra mắt ca khúc Chỉ cần anh hạnh phúc

TTO - Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh anh giới thiệu ca khúc mới mang tên Chỉ cần anh hạnh phúc trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Ca sĩ lấn sân điện ảnh: đừng tưởng bở!

TTO - Ca sĩ vừa làm nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch, lại vừa đóng phim của mình và hầu hết đóng vai chính. Đó đang là xu hướng làm phong phú hay làm nghiệp dư hóa điện ảnh Việt?

The Remix: Sơn Tùng làm giám khảo, Maya hát Sài Gòn đẹp lắm

TTO - Nữ DJ sexy nhất thế giới Mari Ferrari mix ca khúc "Buông đôi tay nhau ra" cùng phần trình diễn của Sơn Tùng M-TP trước khi chàng ca sĩ này ngồi vào ghế giám khảo The Remix tối 17-1.

​Chìm - nổi văn nghệ năm Giáp Ngọ

TT - Làng văn nghệ năm Giáp Ngọ được đánh giá là không quá sôi nổi hay vui vầy. Những gì được mong đợi nhất hay thắng lợi về doanh thu nhất đều “ba chìm bảy nổi chín lênh đênh”.

​Bảo mật phim Việt: cuộc chiến trường kỳ

TT - Việc bộ phim tết Siêu nhân X bị tung lên mạng ngay trong ngày ra mắt cho thấy công tác bảo mật phim Việt hiện còn nhiều khe hở và cuộc chiến bảo vệ bản quyền phim vẫn còn lắm gian nan.

​Siêu nhân X bị phát tán trong ngày ra mắt

TT - Ngay trong ngày ra mắt chính thức 4-2-2015, bộ phim Siêu nhân X của Nguyễn Quang Dũng đã bị sao chép lậu và tung lên mạng.