23/04/2020 07:48 GMT+7

Champions League và Europa League sẽ diễn ra trong tháng 8

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Kênh BBC ngày 23-4 đưa tin, các vòng đấu còn lại của Champions League và Europa League mùa giải 2019-2020 nhiều khả năng sẽ diễn ra trong tháng 8.

Champions League và Europa League sẽ diễn ra trong tháng 8 - Ảnh 1.

Các vòng đấu còn lại của Champions League và Europa League nhiều khả năng sẽ phải diễn ra trong tháng 8- Ảnh: Getty Images

Được biết vào ngày 22-4, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã có cuộc nói chuyện với 55 liên đoàn thành viên và chủ đề hầu như chỉ xoay quanh việc lên kế hoạch để hoàn tất các giải vô địch ở châu Âu trước ngày 31-7.

Các vòng đấu còn lại của Champions League và Europa League tuy không được đề cập đến nhưng theo nguồn tin của BBC, UEFA đã lên kế hoạch để hai giải đấu danh giá này khởi tranh trở lại vào tháng 8 tới.

Khi đó lệnh hạn chế đi lại giữa các quốc gia do dịch bệnh COVID-19 sẽ được nới lỏng. Theo dự kiến ban đầu, vòng tứ kết và bán kết của hai giải đấu này sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến 22-8.

UEFA hy vọng tình hình sẽ trở nên sáng sủa hơn trong hai tuần tới nhưng việc hoàn thành mùa giải theo cách này sẽ khiến kế hoạch nhiều giải đấu mùa giải 2020-2021 bị đảo lộn. 

Trước đó UEFA cũng phủ nhận việc được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến nghị mọi giải đấu ở cấp quốc tế nên bị tạm hoãn cho đến cuối năm 2021.

Champions League đá một lượt: Kẻ cười, người mếu Champions League đá một lượt: Kẻ cười, người mếu

TTO - Khả năng phần còn lại của mùa giải phải diễn ra trên các sân bóng không khán giả đã gần như chắc chắn. Trong trường hợp đó, UEFA Champions League có thể đổi cả thể thức thi đấu.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên