18/06/2019 10:00 GMT+7

Chăm sóc tóc đen óng với sản phẩm Tóc Haco

T.D.V
T.D.V

Trong dân gian trước đây bồ kết, hương nhu hay sả thường được các mẹ nấu thành nước dùng để gội đầu, hay là sử dụng Hà Thủ Ô để làm đen tóc một cách tự nhiên; Thì hiện nay các loại dầu gội đã ra đời, đơn giản hóa nhiều công đoạn.

Vậy có cách nào chuyển mái tóc bị bạc thành đen mà không cần đi nhuộm?

Theo Y học cổ truyền, dịch chiết bồ kết, dịch chiết hương nhu, dịch chiết hà thủ ô có tác dụng làm sạch da đầu tóc, ngăn ngừa tình trạng xơ rối chẻ ngọn, gãy rụng, nhiều gàu. Giúp thoáng lỗ chân lông cho mái tóc đen bóng mượt và chắc khỏe hơn, góp phần phục hồi hư tổn cũng như kích thích sự phát triển của nang tóc.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng của mình, sau nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia của Haco đã đưa ra "bộ sản phẩm toàn diện" dành cho những ai đang gặp phải tình trạng tóc bạc sớm, muốn tìm lại mái tóc đen mượt, chắc khỏe tự nhiên, nhưng không muốn nhuộm tóc bằng hóa chất độc hại. Tóc Haco là sự kết hợp độc đáo từ thảo dược thiên nhiên như cao khô hỗn hợp (kê huyết đằng, rễ khúc khắc, vỏ thân ngũ gia bì chân chim, hà thủ ô đỏ, cỏ mần trầu, vỏ thân đỗ trọng) với bột nấm linh chi giúp cân bằng nội tiết, hỗ trợ bổ huyết, giải quyết tận gốc những nguyên nhân gây rụng tóc từ bên trong, hỗ trợ làm đen tóc, giúp tóc khỏe mạnh.

Chăm sóc tóc đen óng với sản phẩm Tóc Haco - Ảnh 1.

Có cách nào hỗ trợ trị hết từ nguyên căn gốc bệnh tóc bạc sớm, tóc mọc ra luôn đen và chắc khỏe tự nhiên?

Là tinh túy kết hợp giữa Đông và Tây, Tóc Haco bao gồm sản phẩm: Dầu gội thảo dược Haco, xịt tóc Mao Bạt Khang và viên uống Ban Thốc Khang. Chiết xuất 100% được từ thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm Tóc Haco hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại sẽ giúp bảo vệ tóc và da đầu đối với các thử thách của cuộc sống hiện đại.

Dòng sản phẩm chăm sóc cao cấp Tóc Haco đem lại cho người sử dụng mái tóc khỏe, mềm mại, bóng mượt và đầy đặn. Được kết hợp bởi các loại tinh dầu và các thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên.

Chăm sóc tóc đen óng với sản phẩm Tóc Haco - Ảnh 2.

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc và da đầu từ thiên nhiên có thể được tìm thấy dễ dàng tại đây

Các diễn viên chia sẻ khi đã sử dụng sản phẩm Tóc Haco tại đây

Bộ sản phẩm Tóc Haco 100% đã qua kiểm định, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Chăm sóc tóc đen óng với sản phẩm Tóc Haco - Ảnh 3.

Ngoài ra, bộ sản phẩm Haco còn dành được rất nhiều giải thưởng uy tín với những sản phẩm góp phần xây dựng phong cách "sống xanh" cho cộng đồng.

Phân phối và chịu trách nhiệm về sản phẩm bởi Công ty Cổ phần Thương Mại Haduco

Điện thoại tư vấn: 08 5555 1111

Số giấy tiếp nhận: 056/19/XNQCMP-TYHN

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên