Tag: chăm sóc thú cưng

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Cô gái toàn tâm cưu mang chó mèo

Chị Trần Uyên Như - trưởng nhóm cứu hộ động vật Sài Gòn Time - đã cưu mang, chăm sóc và thương yêu chó mèo như người thân trong gia đình suốt 6 năm qua.

Chi bộn cho thú cưng: Từ yoga cho chó đến trị liệu cho mèo

TTCT - Sản phẩm, dịch vụ dành riêng cho thú cưng là một thị trường màu mỡ và lợi nhuận khủng, vì con người ngày càng mạnh tay móc hầu bao cho thú cưng, khiến những thứ kỳ lạ như tập yoga hay điều trị tâm lý cho chó mèo cũng đều không thiếu khách hàng.

'Khách sạn' thú cưng giá 500.000 đồng/ngày nhộn nhịp ngày tết

TTO - Mỗi thú cưng có một phòng riêng biệt, được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc, ăn uống, đi dạo. Ngày tết, giá dịch vụ 'khách sạn' chó, mèo dao động từ 100.000 đồng/ngày đến gói vip 500.000 đồng/ngày.

Cặp đôi tiết kiệm 63.000 USD trong khi chu du khắp thế giới

TTO - Họ đã sống ở những thành phố xinh đẹp đắt đỏ bậc nhất thế giới trong hai năm qua mà không phải trả một xu tiền thuê nhà, không hoá đơn điện nước và hoàn toàn hài lòng với cuộc sống này.

Đưa thú cưng về quê ăn tết, muốn máy bay, tàu hỏa hay ôtô đều có đủ

TTO - Bên cạnh việc tìm nơi gửi, chăm sóc thú cưng trong những ngày nghỉ tết, năm nay một số người chọn cách cho chó, mèo cùng về quê dù giá vận chuyển không rẻ, như từ TP.HCM đi Gia Lai hết 950.000 đồng/lượt.