Cha và con và... của Phan Đăng Di ra mắt khán giả Việt Nam

20/05/2020 10:11 GMT+7

TTO - Bộ phim Cha và con và... của đạo diễn Phan Đăng Di sau 5 năm chu du khắp thế giới vừa ra mắt khán giả Việt Nam trên nền tảng phim trực tuyến Danet.

Cha và con và... của Phan Đăng Di ra mắt khán giả Việt Nam - Ảnh 1.

Cảnh phim Cha và con và...

Năm 2015, Cha và con và... (có tên tiếng Anh là Big Father, Small Father and other Stories, hay còn gọi là Mekong Stories)… đã được Liên hoan phim Berlin chọn vào hạng mục tranh giải chính thức, là thành tích đáng tự hào cho phim độc lập của Việt Nam.

Đạo diễn Phan Đăng Di và diễn viên Đỗ Thị Hải Yến, kiêm vai trò nhà sản xuất cho Cha và con và..., đã từng đàm phán đưa phim ra rạp tại Việt Nam, nhưng do chưa đạt được thỏa thuận nên thôi.

Nay đơn vị sản xuất và nhà làm phim chọn phát hành phim trực tuyến với hình thức cho thuê phim.

Trailer phim Cha và con và... của Phan Đăng Di

Diễn viên Đỗ Thị Hải Yến cho biết lý do: "Làm một bộ phim thì phải có người xem và ủng hộ cho sản phẩm, nên ở cương vị nhà sản xuất, Yến đã bàn bạc với chồng và anh Phan Đăng Di để kết hợp với Công ty BHD mang phim phát hành online để khán giả tiếp cận dễ dàng hơn".

Cha và con và… có sự tham gia của dàn diễn viên: Đỗ Thị Hải Yến, Lê Công Hoàng, Trương Thế Vinh. Đây là bộ phim về câu chuyện những thanh niên nông thôn rời quê lên phố, sống chơi vơi như những đóa lục bình trong "dòng sông" đô thị…

Cha và con và… của Phan Đăng Di gây bất ngờ ở Tokyo Cha và con và… của Phan Đăng Di gây bất ngờ ở Tokyo

TTO - Buổi trình chiếu Cha và con và… của đạo diễn Phan Đăng Di trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Tokyo 2017 ngày 28-10 rất đông khán giả.

NGỌC DIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận