Thứ 7, ngày 23 tháng 10 năm 2021

Cha Hào Anh đến thăm con

07/05/2010 21:22 GMT+7

TTO - Chiều 7-5, bệnh xá Công an tỉnh Cà Mau bất ngờ đón một người khách cao ráo, nước da sạm nắng tháp tùng cùng đoàn của Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau vào thăm bé Hào Anh.

Hào Anh mong gặp cha ruộtKỷ luật các lãnh đạo liên quan vụ hành hạ cậu bé 14 tuổi

A3AGhlvr.jpgPhóng to
14 năm qua đây là lần thứ hai ông Tâm gặp Hào Anh, lần đầu ông đến thăm con khi cậu bé chưa được đặt tên vì mới sinh được 3 ngày - Ảnh: DUY KHANG

Người đàn ông này chính là cha ruột của Hào Anh: ông Nguyễn Minh Tâm (37 tuổi) quê ở ấp Giáp Nước, xã Phú Thuận (Phú Tân, Cà Mau).

Hiện nay ông Tâm đang thuê nhà ở huyện Cái Nước để hàng ngày đi bán bánh mì quanh quẩn tuyến đường về Vàm Đình.

Hay tin con trai của mình bị hành hạ, ngày 6-5 ông Tâm tìm đến Bệnh viện Đa khoa huyện Cái Nước để thăm Hào Anh nhưng cơ quan chức năng đã chuyển Hào Anh lên bệnh xá Công an tỉnh Cà Mau nên ông thất thểu quay về.

Sáng nay 7-5, ông Tâm lên TP Cà Mau tìm con và biết Hào Anh đang điều trị ở bệnh xá nên ngồi ngoài cổng nhiều giờ liền chờ có đoàn người nào thăm Hào Anh để xin tháp tùng vào.

Khi ông Tâm đặt chân vào phòng, Hào Anh không nhận ra cha vì từ nhỏ đến giờ Hào Anh chưa lần nào nhìn được mặt cha.

Cuộc gặp của ông Tâm và Hào Anh kéo dài được trên 10 phút, ông Tâm chỉ hỏi thăm sức khỏe của con rồi lặng lẽ ra về.

Thượng tá Nhan Ngọc Hồng - trưởng bệnh xá Công an tỉnh Cà Mau - cho biết chiều 7-5 có rất nhiều đoàn đến thăm Hào Anh nên cháu mệt. Đây là lần thứ hai ông Tâm nhìn thấy mặt con sau lần thăm đầu tiên khi Hào Anh sinh được 3 ngày.

DUY KHANG - QUANG VINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận