Chủ nhật, ngày 13 tháng 6 năm 2021

Cha dượng xâm hại con riêng của vợ, lãnh 30 tháng tù

30/11/2020 17:45 GMT+7

TTO - Lợi dụng lúc vợ vắng nhà, cha dượng đã giở trò đồi bại với con riêng của vợ chỉ mới 14 tuổi. Vụ việc được một đứa trẻ khác chứng kiến và quay phim lại.

Ngày 30-11, TAND quận Thủ Đức, TP.HCM đã tuyên phạt Phạm Hoàng Long (28 tuổi, quê An Giang) 30 tháng tù vì tội "giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Theo cáo trạng, cháu N.T.M.H. (14 tuổi) là con riêng của chị Nguyễn Thị G.. Sau đó, chị G. sống cùng Phạm Hoàng Long và có một con chung sinh năm 2019, tên Y.

Khoảng 23h ngày 17-2, cháu N.T.M.H. gọi điện thoại kêu cha dượng là Phạm Hoàng Long về phòng trọ (phường Tam Bình, quận Thủ Đức) để trông cháu Y. (lúc này chị G. đang bán nước giải khát tại chợ đầu mối Thủ Đức).

Khi bị cáo Long đến phòng trọ thì thấy cháu H. đang nằm trên giường xếp nên tiến đến và thực hiện hành vi đồi bại . Đến khi cháu H. kêu đau và đẩy Long ra thì Long mới bỏ ra khỏi phòng trọ.

Trong lúc Long thực hiện hành vi trên với H. thì cháu N.T.M.T (10 tuổi, em ruột của H.) nhìn thấy và dùng điện thoại quay phim lại rồi gửi đoạn phim trên cho mẹ xem.

Ngày 19-2, chị G. kể lại vụ việc cho một người bạn rồi cùng người này đến Công an phường Tam Bình, quận Thủ Đức tố cáo Long.

Ngày 20-2, Long bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức bắt giữ. Làm việc với công an, Long khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Chồng hờ hiếp dâm 2 con riêng của vợ lãnh 28 năm tù Chồng hờ hiếp dâm 2 con riêng của vợ lãnh 28 năm tù

TTO - Trưa 8-9, TAND TP Đà Nẵng đã tuyên phạt Huỳnh Ngọc Tân (38 tuổi, trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) 28 năm tù về các tội hiếp dâm; hiếp dâm người dưới 16 tuổi; dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

ĐAN THUẦN - TUYẾT MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận