Cha của hậu vệ Nathan Ake qua đời chỉ vài phút sau khi anh ghi bàn ở Champions League

17/09/2021 05:08 GMT+7

TTO - Hậu vệ 26 tuổi Nathan Ake (Manchester City) đã nhận tin buồn khi cha của anh là ông Moise qua đời sau thời gian dài bệnh nặng. Ông Moise đã trút hơi thở cuối cùng chỉ vài phút sau khi Ake có bàn thắng đầu tiên của anh ở Champions League.

Cha của hậu vệ Nathan Ake qua đời chỉ vài phút sau khi anh ghi bàn ở Champions League - Ảnh 1.

Nathan Ake viết những dòng đầy cảm xúc để chia sẻ thông tin về cái chết của cha minh - Ảnh: Instagram

Trong trận Manchester City thắng Leipzig 6-3 trong ngày ra quân tại Champions League, hậu vệ Nathan Ake đã ghi bàn thắng mở tỉ số cho "Man xanh" ở phút 16. Đây là bàn thắng đầu tiên của Nathan Ake ở Champions League.

Nhưng trong giây phút Ake ăn mừng chiến thắng cũng là lúc mà người cha đáng kính của anh đã nhắm mắt xuôi tay rời bỏ cõi đời. Phải đến sau khi kết thúc trận đấu, Ake mới nhận được tin buồn và anh đã tức tốc trở về nhà chịu tang cha.

Ake sau đó đã đăng tấm ảnh anh ăn mừng bàn thắng cùng Manchester City trên trang Instagram, cùng những lời thổ lộ hết sức cảm động. Anh viết: "Những tuần vừa qua là giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời tôi. Bố tôi ốm nặng và không còn cách nào chữa trị được nữa.

Tôi may mắn được vị hôn thê, gia đình và bạn bè ủng hộ rất nhiều. Sau khoảng thời gian khó khăn, tôi đã ghi bàn thắng đầu tiên tại Champions League và chỉ vài phút sau bố tôi đã ra đi trong thanh thản với mẹ và anh trai tôi ở bên cạnh.

Có lẽ điều đó rất có ý nghĩa, xem tôi thi đấu luôn khiến bố tôi tự hào và hạnh phúc. Con biết bố luôn ở bên con, bố sẽ luôn ở trong trái tim con và bức ảnh này là dành cho bố".

'Manchester City đang có cơ hội tuyệt vời để vô địch Champions League'

TTO - Sau khi Manchester City (M.C) hoàn toàn thống trị trận đấu và đánh bại Borussia Monchengladbach 2-0 trên sân khách, các chuyên gia bóng đá Anh nhận định: M.C đang có cơ hội tuyệt vời để lần đầu tiên vô địch Champions League.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận